ลูกสาวปั้มน้ำมันดัง ขับเก๋งหรูป้ายแดง เสียหลักพลิกคว่ำพังยับ รอดหวุดหวิด

นครปฐม ลูกสาวปั้ม ปตท.บัวหวันขับเก๋ง หรู ป้ายแดง BMW เสียหลักพลิกควำ่ล้อชี้ฟ้ารอดปฏิหาร

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 เวลาประมาณ  12.37 น.พ.ต.ท.วิชัย วันทะมาตร ร้อยเวร สภ.บางหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งพลิกควำ่ตกลงข้าวถนนสายลาดบัวหลวง-วัดไผ่โรงวัว มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย พื้นที่ ม.6  ตำบลบัวปากท่า อำเภอบางเลน จึงได้แจ้งประสานไปยังมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์จุดบางเลน -บัวปากท่า และสายตรวจตำบลบัวปากท่า เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ ม.6 ก่อนถึง 4 แยกหมู่บ้านลำโค้ง ต.บัวปากท่า อ.บางเลน จ.นครปฐม ถนนสาย 3422 ลาดบัวหลวง-วัดไผ่โรงวัว. ข้างที่พบรถร่วงลงไปจากพื้นถนนลงมาความลึกประมาณ 3 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อ บี เอ็ม ดับบลิว สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ศ-9999 กทม.สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า หลังคายุบ กระจกแตกละเอียด สภาพรถเสียหายเกือบทั้งคัน พบถุงลมนิรภัยสีขาวที่หมดลมแล้ว และเสาป้ายบอกทางมีร่องรอยการชน 

ในส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 รายทางผู้บาดเจ็บมีสติได้โทรไปแจ้งญาติให้มารับนำตัวส่งโรงพยาบาลศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี ทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมานางสาวธาชุดา น้อมบุญลือ อายุ 27 ปี เป็นลูกสาวปั้มนำ้มัน ปตท.บัวหวัน จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก เป็นถลอกตามร่างกาย และหญิงสาวเป็นคนงานในปั้มนำมัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ญาติได้นำตัวส่งหญิงสาวทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี

 

 

 

 


จากการสอบถามทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับมามาจากเส้นทางลาดบัวหลวง เพื่อที่จะมุ่งหน้าไป ปั้ม ปตท.บัวหวัน ไปทำงานดูแลกิจการภายในปั้มนำ้มัน ขณะขับรถมาอีก 1-2 ก.ม.ก็จะถึงปั้มนำ้มัน ปตท.บัวหวันรถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเสาป้ายบอกทางและพลิกควำ่ตีลังกาล้อชี้ฟ้า ที่มีความลึกจากพื้นถนนลงมาประมาณ 3 เมตร โชคดีที่หญิงสาวผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวปลอดภัยและผู้ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำรถที่ประสบอุบัติเหตุนำไปเก็บรักษาเอาไว้เพื่อที่จะได้ให้เจ้าของรถไปติดต่อขอรับรถคืนกลับไป ในส่วนผู้ขับขี่หากมีอาการดีขึ้นจะได้เชิญมาสอบถามถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 


ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อ่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 

ขอบคุณภาพจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)ติดตามข่าวอื่นๆ