สองพี่น้อง เสร็จธุระกลับจากน่าน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟ โชคดีเพียงบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่  18 เมษายน  2562 ร.ต.อ.พศิน ขันเพ็ชร์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณ ถนนสายแพร่ – ร้องกวาง กม.ที่  257 บริเวณ ทางขึ้น โจ้โก้แม่หล่าย หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากสมาคมอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดแพร่ร่วมกับสายตรวจตำบลทุ่งโฮ้ง ลงพื้นที่ตรวจสอบ

 

 

 

 

 

เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุพลรถยนต์กระบะสภาพนอนตะแคงบริเวณรองกลางถนนชนกับต้นไม้ด้านหน้าพังยับ ด้านข้างพบเสาไฟฟ้าส่องสว่าง 2 ต้นถูกชนหักล้ม สอบถามทราบชื่อคนขับคือนายบูรณ์พิภพ ทิมไชโยคนขับรถคันเกิดเหตุหมายเลขทะเบียน2ฒฐ 3156 กทม ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณศรีษะและใบหน้า

 

 

 

 

 

หวิดดับ !! หนุ่มสมุทรปราการ2พี่น้องหวิดดับ ขับรถกลับจากส่งของที่จังหวัดน่านเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง

 นายบูรณ์พิภพ ฯ เปิดเผยกับพนักงานสอบสวนว่าตนเองกับน้องชายขับรถไปส่งแอร์ที่จังหวัดน่านและขากลับจะไปบ้านที่บางบัวใหญ่สมุทรปราการพอมาถึงบริเวณสถานที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนินรถเคยหนักแต่ขากลับเบารถเสียหลักทำให้พลิกคว่ำเข้าชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บกันคนเล็กน้อยมากับน้องสองคนโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากส่วนรถมีประกันส่วนความเสียหายไฟส่องสว่างสองต้นและไม่ประสงค์รักษาตัว รพ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลให้ จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญไปสอบปากคำสภ.เมืองแพร่เพื่อสอบถามสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดแพร่

 

หวิดดับ !! หนุ่มสมุทรปราการ2พี่น้องหวิดดับ ขับรถกลับจากส่งของที่จังหวัดน่านเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กัญญสร ถิ่นทิพย์ติดตามข่าวอื่นๆ