ตามหาตัววัยรุ่น หลังทำสาววัย 17 โดนลูกหลงในงานวันสงกรานต์

เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ตะพานหิน บ้านเราน่าอยู่" ได้โพสต์ภาพ คลิป พร้อมข้อความระบุว่า....นี่ก็คือเหตุการวันสงกรานต์ที่อำเภอทับคล้อเมื่อคืนที่ผ่านมามีผู้บาดเจ็บ 4 คนเสียชีวิต 1 คน เจ็บสาหัส 2 คนนี่ก็คือผลหนึ่งที่ทำไมอำเภอหรือเทศบาลไม่อยากจัดงานสงกรานต์หรืองานต่างๆเจ้าหน้าที่ตำรวจก็โดนด่าทั้งขึ้นทั้งล่องว่าดูแลความสงบไม่เรียบร้อยคงต้องหาทางแก้ไขร่วมกันต่อไปในการจัดงานต่างๆครับ

 

 

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 17 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ขณะที่กลุ่มผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บเดินอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลทับคล้อ อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร จู่ ๆ กลับมีกลุ่มวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงกลุ่มคู่อริที่หลบหนีเข้ามาในปั๊มน้ำมัน แต่กระสุนพลาดเป้าถูกผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บที่อยู่ในปั๊มน้ำมัน

 

 

 

คลิป 2

จากการสอบถามทราบว่า เยาวชนหญิงอายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกจำนวน 2 นัด ทำให้เสียชีวิต อีก 3 คน ทางแพทย์โรงพยาบาล ระบุว่า เยาวชนชายอายุ 16 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณลำคอ อาการสาหัส เยาวชนชายอายุ 13 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณต้นขาขวา 1 นัด ส่วนชายอีกคนได้รับบาดเจ็บที่แขน

 

 

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของกลุ่มวัยรุ่น และแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต เนื่องจากต้องมารับผลที่ตัวผู้เสียชีวิตนั้นไม่ได้ก่อ แต่ต้องมาจบชีวิตลงเพราะกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว.

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนร้ายลอบวางระเบิด จยย.บอม ชุดสืบสวนนาประดู่ บาดเจ็บ 4 นาย ชาวบ้านถูกลูกหลง 1 รายเจ็บ
-โจ๋กร่างไล่ยิงคู่อริกลางงานประจำปีเมืองระนอง ชาวบ้านถูกลูกหลง เจ็บ3ราย
-หนุ่มโดนลูกหลงจากเหตุวัยรุ่นยกพวกใส่กันกลางงานเทศกาลย่าโม

 

ขอบคุณ : จิรวัฒน์ เหลืองประเสริฐ / ตะพานหิน บ้านเราน่าอยู่

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถูกยิง  หญิงสาว  วัยรุ่น  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ