บอล บางแก้ว เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดน พ่อน้องเบนซ์ แฉ

 จากกรณีเหตุไฟไหม้เพลิงไหม้บ้านนักร้องดัง บอล บางแก้ว เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2561 จนทำให้  น.ส. สุภานี  สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของบอล ต้องเสียชีวิตลงภายในห้องน้ำในบ้านพักหลังดังกล่าว ทั้งนี้ทำให้บิดาของ น.ส.สุภานี เชื่อว่า เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นการฆาตกรรม จนนำมาสุดการคดีความในที่สุด

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องสาว บอล บางแก้ว โพสต์คลิปคลายสงสัย หลังอัจฉริยะ มองว่าจัดฉากเผาบ้านเพื่อฆาตกรรม(คลิป)
 

 ล่าสุดนาย บัญญัติ พ่อของ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของบอล บางแก้ว ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องคดีความเกี่ยวกับความคืบหน้าในตอนนี้ว่า บอล ได้พาครอบครัว มาเจรจา โดยเดินทางมาหาตัวเองถึงที่บ้าน แม่ของบอลถามว่า อยากให้ช่วยเงินเท่าไหร่ พูดจำนวนเงิน จากนั้น แม่บอล ได้โทรมา เสนอเงินให้ก้อนหนึ่ง แต่พ่อของ เบนซ์ โมโห บอกว่าลูกสาวไม่ใช่สัตว์ ที่จะมาเสนอเงินแบบนี้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -อัจฉริยะ ตัดสินใจยื่นมือช่วยคลี่ปมปริศนา น้องเบนซ์ เสียชีวิตในกองเพลิงบ้าน บอล บางแก้ว แล้วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พ่อเบนซ์ แฉ บอล บางแก้ว ซุกเมีย ทำร้ายลูกสาว สาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถ้าไม่จริงให้มีอันเป็นไป!


    จากนั้น บอล ก็มาหาพ่อของ เบนซ์ อีก ซึ่งหาก น้องเบนซ์ มีชีวิตอยู่ต่อ ทำงานเดือนละ 2 หมื่นกว่าบาท อีก 30 กว่าปี พ่อ บอกอย่างนั้น ก็ 9 ล้าน ครอบครัวบอล บอก สูงไป ก่อนจะตกลงกันที่ 3 ล้านพ่อก็ตกลง แต่ต้องไปทำเรื่องถอนคดีที่สงสัยเรื่องการตายของลูก

 

   โดยพ่อของ เบนซ์ ก็ทำไปแล้ว ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ก็ทำเรื่องถอนคดีให้ จากนั้นครอบครัวบอลก็มาทำเรื่อง เอาเอกสารมาทำว่าจะไม่ดำเนินคดีกับ บอล และรับเงินไปแล้ว 1 ล้าน ชดใช้การเสียชีวิตลูกสาว ก่อนจะไม่ได้รับการติดต่ออีกเลย หลังจากมีการถอนคดีไปทางฝั่งของครอบครัวบอล นั้นหายไปไม่มีการติดต่อรับผิดชอบส่วนที่เหลือ พร้อมวอนขอให้บอลนั้นทำตามสัญญาณที่ให้ไว้กับพ่อของ เบนซ์ไม่เช่นนั้นจะทำการดำเนินคดีใหม่

 

 

 

ล่าสุด บอลบางแก้วเคลื่อนไหว โดยโพสต์ ไอจี ว่า 

 

ตื่นเช้าขึ้นมาเจอข่าวตัวเองแบบนี้บางทีผมก็เบื่อสภาพแบบนี้นะผมว่าผมเงียบมามากแล้วนะครับ ป๊าครับ ผมไปขอร้องให้ป๊าถอนคดีผมตอนไหนหรอครับ ผมต่างหากที่บอกป๊าว่าต่อให้ป๊าอยากถอนก็ทำไม่ได้ เงิน1ล้านที่ผมให้ป๊ามันคือค่าอะไรหรอครับ? 3ล้านมาจากไหนหรอครับ?
ผมและครอบครัวเคยเข้าไปแสดงความเสียใจครั้งนึงด้วยตัวเองกับป๊าที่บ้านเมื่อเดือน “มกราคม” เพราะผมอยากทำพิธีให้แฟนผม พอไปถึงบ้านป๊าขอผมและครอบครัวไม่ให้เอามือถือเข้าไปกลัวว่าทางบ้านผมจะอัดเสียงที่พูดคุยกันผมและครอบครัวก็ยินดีที่ทำให้ตามที่ขอ ป๊าก็ขออีกให้ผมไม่ต้องบอกกับนักข่าวว่าเรามาเจอกันเดี๋ยวจะเป็นผลไม่ดีกับทางป๊าผมก็ทำให้
ตลอดการสนทนาผมคุยแต่เรื่องทำพิธีแฟนผมอย่างเดียวเรื่องคดีผมไม่ได้พูดถึงเลย ป๊าให้ผมและครอบครัวกลับไปคิดว่าควรจะให้ทางผมช่วยเหลือที่เท่าไร ถ้าตกลงเรื่องเงินได้ถึงจะสามารถทำพิธีได้ ผมกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ หลังจากนั้นแม่ผมโทรหาป๊าบอกจะช่วยค่าใช่จ่ายค่าพิธีที่ 1ล้านบาท ป๊าคงไม่พอใจแล้วก็ตัดสายแม่ผมทิ้งไป ต่อมาวันที่2ก.พแม่เบ้นโทรมาบอกให้ทางบ้านผมเข้าไปหาตอนบ่ายคุยเรื่องเงินที่แม่ผมเสนอให้ไปวันนั้นแต่ทางครอบครัวผมก็ไม่ได้ไปกันเพราะติดธุระกันก็ไม่ได้คุยกันเข้าเรื่อง!
ป๊าโทรหาแม่ผมให้ครอบครัวผมมาหาไม่ใช่หรอครับ 
ก่อนที่ผมจะไป ป๊าโทรมาหาแม่ผมบอกอยากให้เราทั้ง2บ้านดีกันเหมือนเดิม ป๊าอยากจะออกมาแก้ข่าวให้ผมว่าป๊าเข้าใจผมผิดคือ? ป๊าพูดเองทั้งนั้นนะครับบ้านผมไม่ได้เสนออะไรตามที่ป๊าออกข่าวเลย 25ก.พ ผมให้เงินป๊า1ล้านบาท ป๊าบอกขอเขียนข้อความให้ผมเซ็นเพิ่มผมก็ทำให้ข้อความที่เขียนผมก็ไม่ได้เอาไปประกอบกับคดีผมว่าผมแฟร์มากนะครับ เพราะป๊าตกลงกับผมจะทำพิธีแฟนผมในวันที่5มีนาคมพอป๊าได้รับเงินแล้ว ป๊าก็ผิดคำพูดไม่ทำพิธีศพแฟนผมตามที่ตกลงกันผมเป็นเด็กผมยังรักษาคำพูดเลย ป๊าเอาศพมาต่อลองกับเงินนั่นลูกป๊านะครับพิธีไม่สำคัญหรอครับ !! ป๊ายัดเยียดความเป็นฆาตกรให้ผมมาโดยตลอดพอผลออกมาไม่ใช่การฆาตกรรมป๊าถึงติดต่อที่บ้านผมมา อยากให้ผมแถลงข่าวมั้ยครับเอามั้ยครับผมมีพยานครบนะครับ!

 

 

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอล บางเเก้ว  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ