รถยนต์ปริศนาแหกโค้ง พุ่งชนหน้าร้านเสริมสวยพังยับ (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 00.30น.วันที่ 18 เมษายน พ.ต.ท.รัชชาติ สุขสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งชนร้านเสริมสวยพังเสียหายที่ริมถนนสายอู่ทอง-ยุ้งทะลาย หมู่ 12 ต.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุชื่อร้าน กบเสริมสวย เลขที่ 1984/16 หมู่ 12 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง พบรถยนต์ มิตซูบิชิ สีเขียว ทะเบียน ฉว 356 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถยนต์ของ น.ส.รุ่งลาวรรณ ทิณวงศ์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยที่จอดไว้หน้าร้านกับรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก  1 คัน ที่ท้ายรถยนต์ถูกรถยนต์ปริศนาชนพังเสียหายยับเยิน นอกจากนี้รถยนต์ได้ไถลไปชนกระจกหน้าร้านแตกกระจายเกลื่อน และยังชนกันสาดหน้าบ้านพังเสียหาย แล้วยังมีท่อน้ำประปาแตกน้ำไหลนองเต็มหน้าร้าน ที่หน้าร้านพบแผ่นป้ายทะเบียน ฒพ 4573 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่คาดว่าจะเป็นแผ่นป้ายทะเบียนของรถยนต์คันที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบหาเจ้าของว่าเป็นของใคร  เมื่อเวลา 00.30น.วันที่ 18 เมษายน พ.ต.ท.รัชชาติ สุขสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งชนร้านเสริมสวยพังเสียหายที่ริมถนนสายอู่ทอง-ยุ้งทะลาย หมู่ 12 ต.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุชื่อร้าน กบเสริมสวย เลขที่ 1984/16 หมู่ 12 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง พบรถยนต์ มิตซูบิชิ สีเขียว ทะเบียน ฉว 356 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถยนต์ของ น.ส.รุ่งลาวรรณ ทิณวงศ์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยที่จอดไว้หน้าร้านกับรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก  1 คัน ที่ท้ายรถยนต์ถูกรถยนต์ปริศนาชนพังเสียหายยับเยิน นอกจากนี้รถยนต์ได้ไถลไปชนกระจกหน้าร้านแตกกระจายเกลื่อน และยังชนกันสาดหน้าบ้านพังเสียหาย แล้วยังมีท่อน้ำประปาแตกน้ำไหลนองเต็มหน้าร้าน ที่หน้าร้านพบแผ่นป้ายทะเบียน ฒพ 4573 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่คาดว่าจะเป็นแผ่นป้ายทะเบียนของรถยนต์คันที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบหาเจ้าของว่าเป็นของใคร 

 

 

สอบถาม น.ส.รุ่งลาวรรณ ทิณวงศ์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุขณะกำลังนอนเล่นอยู่ในห้องนอน ส่วนลูกชายกำลังเล่นเกมส์อยู่ภายในร้านด้านนอกห้องนอน ได้ยินเสียงรถยนต์เบรคกะทันหัน ต่อมาก็ได้ยินเสียงดังโครมมาจากหน้าบ้าน จึงรีบออกมาดูพบว่ารถยนต์ของตนที่จอดอยู่ที่หน้าร้านกับรถจักรยานยนต์ชนกระจกหน้าร้านแตกพังเสียหายและยังชนกันสาดหน้าบ้านพังยับเยิน นอกจากนี้ท่อประปาก็แตกน้ำไหลนองเต็มหน้าร้าน แต่ไม่พบรถยนต์คู่กรณีคันที่แหกโค้งมาชนท้ายรถยนต์ของตน พบเพียงแผ่นป้ายทะเบียนตกอยู่ให้ดูต่างหน้า

 

 

รถยนต์ปริศนาแหกโค้งพุ่งชนหน้าร้านเสริมสวยพังยับ

ส่วนรถคันก่อเหตุคาดว่าคนขับกลัวความผิดจึงรีบขับรถหลบหนีไป ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณกลางปี 2561 ที่ร้านของตนก็ถูกรถยนต์แหกโค้งมาชนหน้าร้านเสริมสวยมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่เสียหายมากขนาดนี้  แต่มาครั้งนี้ถูกรถยนต์แหกโค้งพุ่งชนทั้งรถยนต์และหน้าร้านได้รับความเสียหายจำนวนมาก ที่ผ่านมาหน้าร้านของตนมักจะเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำบ่อยครั้ง ซึ่งเหตุครั้งนี้เคราะห์ยังดีที่ลูกชายนั่งเล่นเกมส์อยู่ในร้านจึงไม่ได้รับอันตราย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนเรียกผู้ครอบครองรถยนต์ตามแผ่นป้ายทะเบียนที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรพล  พรมพัก  มงคล สว่างศรี นิกร สิงห์พิมาตร นพดล แก้วเรือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายภัทรพล พรมพักติดตามข่าวอื่นๆ