วาดฝันสู่ความสำเร็จ ขนไก่ไทยพร้อมลุยศึกเอเชีย  

  
      นักตบลูกขนไก่ไทย พร้อมลุยต่อในศึกเอเชีย ในแบดมินตัน เอเชีย แชมเปี้ยนชิพ 2019 ระหว่างวันที่ 23 -28 เมษายน 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน นอกจากนี้ นักแบดไทยรวมใจรดน้ำขอพร คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล  เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562
        คณะกรรมการฝ่ายพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ผู้ฝึกสอน นักกีฬาแบดมินตัน ทีมงานเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์การกีฬา ได้จัดให้มีพิธีรดน้ำขอพรจากคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมฯ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 และในโอกาสเดียวกันนี้ ได้เปิดให้เข้าชมการจัดสร้างห้องออกกำลังกายของสมาคมฯ อีกด้วย ที่สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนวิทยุ-สารสิน


        

       คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมฯ ได้กล่าวคำอวยพรให้กับ นักกีฬาแบดมินตันไทยทุกคนให้ประสบความสำเร็จ
      โดย คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ว่า “ขอขอบพระคุณทุกคนที่มาพร้อมเพรียงกันในครั้งนี้ เนื่องในวันสงกรานต์อันเป็นวันปีใหม่ไทย เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม และถือเป็นการเริ่มต้นความเป็นสิริมงคล และเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับตนเอง ขออานิสงส์แห่งความทุ่มเทพยายามอย่างจริงใจของนักกีฬาทุกคน นำพาให้นักกีฬาทุกคนประสบความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้ง ได้เป็นแชมเปี้ยนที่ยิ่งใหญ่ที่ได้รับการจดจำแซ่ซ้องสรรเสริญไปตลอดชีวิต”


    


             “ขอให้แฟนกีฬาชาวไทย ร่วมกันส่งแรงใจเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักกีฬาแบดมินตันไทยที่มีโปรแกรมออกไปแข่งขันระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่องด้วย โดยในสัปดาห์หน้าจะมีการแข่งขันรายการ Badminton Asia Championships 2019 แบดมินตัน เอเชีย แชมเปี้ยนชิพ 2019 ระหว่างวันที่ 23 -28 เมษายน 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน และจากนั้นจะเข้าสู่การแข่งขันรายการใหญ่ของปีนั่นคือ การแข่งขันแบดมินตันทีมผสมชิงแชมป์โลก TOTAL BWF Sudirman Cup 2019 โททัล บีดับบลิวเอฟ ซูดิมานคัฟ 2019 ระหว่างวันที่ 19-26 พฤษภาคม 2562 ที่เมืองนานนิง ประเทศจีน”


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ