ปิดท้าย 7 วันอันตราย กระบะเมาชนรถ จยย.ลากไปไกลเกือบ 200 เมตร สาหัส 2 ราย คนขับตกใจวิ่งหนีเข้าป่าข้างทาง สุดท้ายสำนึกได้ออกมามอบตัว(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.48 น. วันที่ 17 เม.ย.62  ที่ผ่านมา รพ.รัตนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ไม่รู้สึกตัว บริเวณหน้าตลาดห้างโลตัสสาขารัตนบุรี ถนนสายรัตนบุรี-ศรีสะเกษ หมู่ที่ 9 บ้านไผ่ ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จึงได้ประสาน ร.ต.อ.พงษ์พิทักษ์ ประฌมศรี ร้อยเวร สภ.รัตนบุรี พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ อบต.ไผ่ และหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุด อ.รัตนบุรี ออกตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda wave สีน้ำเงิน บรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กกข 32 สุรินทร์ ล้มตะแคงอยู่กลางถนน สภาพรถด้านหน้าพังและล้อด้านหลังบิดเบี้ยว ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย เป็นชาย 2 ราย ไม่รู้สึกตัว ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมาน คงนุรัตน์ อายุ 67 ปี ผู้ขับขี่รถจักยานยนต์ ไม่รู้สึกตัว มีชีพจร มีเสียงครางอือๆ มีบาดแผลฉีกขาดที่หน้าผากขนาดใหญ่ และที่เท้าขวา มีแผลถลอกที่มือซ้ายและเท้าซ้าย อีกคนชื่อ นายคาน ธรรมนุช อายุ 47 ปี ผู้โดยสารรถ จยย.นั่งซ้อนท้ายมาด้วย มีอาการไม่รู้สึกตัว ไม่มีชีพจร มีบาดแผลฉีกขาดที่เท้าซ้าย แผลถลอกที่ชายโครงขวา แขนขวา และหัวไหล่ซ้าย เจ้าหน้าที่พยาบาลและกู้ชีพ อบต.ไผ่ จึงได้ช่วยปั้มหัวใจ ช่วยพื้นคืนชีพ จากนั้นจึงรีบนำขึ้นรถนำส่งโรงพยาบาลรัตนบุรีเพื่อช่วยเหลือต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 


ในที่เกิดเหตุห่างออกไปประมาณ 150 – 200 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซูสีขาว แต่งซิ่ง หมายทะเบียน ผข1643 อุบลราชธานี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย กระโปรงเปิดปิดกระจกหน้าทั้งคัน แต่ไม่พบผู้ขับขี่ จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะวิ่งมาจากบ้านไผ่มาเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก แต่ปั้มปิดจึงขับรถจะกลับบ้านด้วยความเร็ว พอมาถึงหน้าตลาดห้างโลตัสหน้าสวนเจ้าพ่อศรีนครเตา จึงเกิดอุบัติเหตุชนกับรถวินมอเตอร์ไซค์ที่กำลังจะไปส่งผู้โดยสารที่ ตำบลดอนแรด ชนเข้าท้ายรถ จยย.อย่างจังเสียงดังสนั่น และรถกระบะยังได้ลากเอารถ จยย.ไปไกลอีกประมาณ 150-200 เมตร หลังจากนั้นคนขับรถกระบะก็ได้เปิดประตูออกมาดูแล้วก็วิ่งหนีเข้าป่าที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมยอมรับว่าเมาและตกใจกลัวจึงได้วิ่งเข้าไปหลบอยู่ในที่ป่าด้านข้าง จนกระทั่งได้สติจึงได้ออกมามอบตัว ทราบชื่อต่อมาคืน นายวีระชัย วิสัยเกตุ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปที่ สภ.รัตนบุรี เพื่อทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์


เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายชูชัย ดำรงสันติสุข(ชัย)ติดตามข่าวอื่นๆ