พ่อน้องเบนซ์ แฉแหลก บอล บางแก้ว เสนอเงินให้คดีจบ วอน ทำตามสัญญาลูกผู้ชาย

 จากกรณีเหตุไฟไหม้เพลิงไหม้บ้านนักร้องดัง บอล บางแก้ว เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2561 จนทำให้  น.ส. สุภานี  สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของบอล ต้องเสียชีวิตลงภายในห้องน้ำในบ้านพักหลังดังกล่าว ทั้งนี้ทำให้บิดาของ น.ส.สุภานี เชื่อว่า เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นการฆาตกรรม จนนำมาสุดการคดีความในที่สุด

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องสาว บอล บางแก้ว โพสต์คลิปคลายสงสัย หลังอัจฉริยะ มองว่าจัดฉากเผาบ้านเพื่อฆาตกรรม(คลิป)
 

 ล่าสุดนาย บัญญัติ พ่อของ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวของบอล บางแก้ว ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องคดีความเกี่ยวกับความคืบหน้าในตอนนี้ว่า บอล ได้พาครอบครัว มาเจรจา โดยเดินทางมาหาตัวเองถึงที่บ้าน แม่ของบอลถามว่า อยากให้ช่วยเงินเท่าไหร่ พูดจำนวนเงิน จากนั้น แม่บอล ได้โทรมา เสนอเงินให้ก้อนหนึ่ง แต่พ่อของ เบนซ์ โมโห บอกว่าลูกสาวไม่ใช่สัตว์ ที่จะมาเสนอเงินแบบนี้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -อัจฉริยะ ตัดสินใจยื่นมือช่วยคลี่ปมปริศนา น้องเบนซ์ เสียชีวิตในกองเพลิงบ้าน บอล บางแก้ว แล้วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พ่อเบนซ์ แฉ บอล บางแก้ว ซุกเมีย ทำร้ายลูกสาว สาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถ้าไม่จริงให้มีอันเป็นไป!


    จากนั้น บอล ก็มาหาพ่อของ เบนซ์ อีก ซึ่งหาก น้องเบนซ์ มีชีวิตอยู่ต่อ ทำงานเดือนละ 2 หมื่นกว่าบาท อีก 30 กว่าปี พ่อ บอกอย่างนั้น ก็ 9 ล้าน ครอบครัวบอล บอก สูงไป ก่อนจะตกลงกันที่ 3 ล้านพ่อก็ตกลง แต่ต้องไปทำเรื่องถอนคดีที่สงสัยเรื่องการตายของลูก

 

   โดยพ่อของ เบนซ์ ก็ทำไปแล้ว ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ก็ทำเรื่องถอนคดีให้ จากนั้นครอบครัวบอลก็มาทำเรื่อง เอาเอกสารมาทำว่าจะไม่ดำเนินคดีกับ บอล และรับเงินไปแล้ว 1 ล้าน ชดใช้การเสียชีวิตลูกสาว ก่อนจะไม่ได้รับการติดต่ออีกเลย หลังจากมีการถอนคดีไปทางฝั่งของครอบครัวบอล นั้นหายไปไม่มีการติดต่อรับผิดชอบส่วนที่เหลือ พร้อมวอนขอให้บอลนั้นทำตามสัญญาณที่ให้ไว้กับพ่อของ เบนซ์ไม่เช่นนั้นจะทำการดำเนินคดีใหม่

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอล บางเเก้ว  นักร้องดัง  คดีความ  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ