เปิดกล้องล่า โจรใจโหดกดสุนัขจมน้ำ เจ้าของเล่าทั้งน้ำตา พร้อมเปิดคลิปสุดแสนรู้

วันที่ 17 เมษายน 62 เวลา10.00 น. ที่สภ.เมืองอุดรธานี นายณัฐวุฒิ  จงนอก   อายุ 21ปี  อยู่บ้านเลขที่5 หมู่3 ตำบลทรัพย์ไพวัลย์ อ.เอราวัณ จ.เลย เป็นนักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี   ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม กับ พ.ต.ต. เปลวทอง  สารีนันท์ สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เนื่องจากได้มีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุงัดหอพักไม่ชื่อ เลขที่118/2  ภายในซอยสมิตโยธิน 2 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  ที่ตนเองเช่าอยู่กับแฟน และเพื่อนด้วยกัน3คน เหตุเกิดเมื่อ วันที่16 เมษายน 62 เวลา00.05 น. ที่ผ่านมา

โดยคนร้าย ได้ขโมยคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อ HPสีเงิน ราคา 23,000 บาท และ กระเป๋าสตางค์สีดำ ข้างในมีเงิน จำนวน4,500 บาท ของนายณัฐวุฒิ  จงนอก และคนร้ายเอาสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน  สีขาว อายุ4 เดือน ชื่อถ้วยฟู ฆ่ากดน้ำตาย ในถังใส่น้ำ สีดำ ภายในห้องน้ำซึ่งเป็นสุนัข ของแฟนสาว คือ น.ส.มณฑิรา  อันทะปัญญา อายุ21 ปี อยู่บ้านเลขที่309 หมู่10 ตำบลผาอินทร์แปลง อ.เอราวัณ จ.เลย นักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ทำให้เจ้าของสุนัขเสียใจอย่างมาก

 

 

 

 

 

นอกจากนี้แล้วได้ไปให้ปากคำให้ตำรวจชุดสืบสวน เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวน ในการจับกุมตัวคนร้าย  ซึ่งมีนายณัฐวุฒิ  จงนอก ,น.ส.มณฑิรา  อันทะปัญญา แฟนสาว และเพื่อนที่เช่าอยู่ด้วยกัน  พร้อมกับนำภาพกล้องวงจรปิด ผู้ต้องสงสัยหรือคนร้าย มาให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐาน โดยภาพกล้องวงจรปิดคนร้าย อายุ20 กว่าปี  ได้ขี่รถจยย. ยามาฮ่าฟีโน่ มาคนเดียวใส่เสื้อเชิ้ตลายดอก แขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้น เข้ามาซอย ไปจอดฝั่งตรงหอพัก ของผู้เสียหาย เวลา20.01 น. ตามเวลาของกล้องวงจรปิด ซึ่งเวลาไม่ตรงกันกับในเวลาคืนที่เกิดเหตุ หรือเวลาความเป็นจริงปัจจุบัน แล้วเดินไปยังหอพักผู้เสียหาย ส่วนกล้องวงจรปิดอีกตัวบันทึกภาพของคนร้ายเดินกลับมายังรถจยย .ในมือถือกระเป๋าหิ้ว และกระเป๋าคาดเอว คนร้ายนำมาสะพายเอาไว้ ที่บ่า ก่อนที่จะขี่รถจยย.ออกไป

น.ส.มณฑิรา  อันทะปัญญา เปิดเผยว่า ในตอนนี้ยังรู้สึกใจอยู่ ที่สุนัขของตนเลี้ยงเอาไว้ถูกคนร้ายฆ่ากดน้ำตาย ยอมรับว่ายังทำใจไม่ได้ โดยเจ้าถ้วยฟู ได้ทำการฝังเอาไว้บริเวณใกล้หอพัก ทำไมต้องฆ่าสุนัขด้วย ใจคอโหดร้ายจัง  แค่เอาทรัพย์สินไปก็พอ อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ ซึ่งตนก็คงนำสุนัขที่เหลืออีกตัว ชื่อ เจ้าดุ๊กดิ๊ก นำกลับไปเลี้ยงที่บ้าน กลัวว่า อาจจะเป็นอะไรไปอีกตัว

 

 

 

 

 

เจ้าของสุนัขมาให้ปากคำตำรวจและมอบหลักฐาน ภาพวงจรปิด

 ส่วนนายณัฐวุฒิ  จงนอก ได้บอกว่า หลังจากเกิดเรื่องขึ้นมาตนรู้สึกเสียใจสุนัขของแฟนถูกคนฆ่ากดน้ำตาย ทำให้ตนนอนไม่หลับมาหลายคืน  เวลาออกไปไหนตนต้องรอบครอบกลัวเดิม ต้องดูประตูหน้าต่างล็อคดีหรือไม่   ส่วนการที่ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ ก็กำลังคิดดูอยู่ต้องปรึกษาแฟนเสียก่อน ซึ่งเวลาคิดถึงเจ้าถ้วยฟู สุนัขที่ตายแฟนกับตน  ก็จะเปิดภาพและคลิป ในโทรศัพท์มือถือดู ตอนที่มันมีเสียชีวิตเพราะเจ้าถ้วยฟู เป็นสุนัขแสนรู้ ถ้าจะไปซื้อสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยง มันก็คงไม่เหมือนเจ้าถ้วยฟู ดังกล่าว

นายกฤษดา  จันทร์ดวงผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี  ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์

 

 

 

 

 

 

เสียงเจ้าของสุนัขและภาพเจ้าถ้วยฟูตอนมีชีวิต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)ติดตามข่าวอื่นๆ