ตร.แจ้งข้อหาหนุ่มรถเกี่ยวข้าวลูกน้องผญบ.ลำพูน

จากกรณีที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเชียล เมื่อสื่อสังคมออนไลน์ต่างแชร์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างโหดร้ายกับสาวน้อยรายหนึ่งอายุ 13 ปี ซึ่งเพจเฟซบุ๊กชื่อเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้โพสต์เล่ารายละเอียดของเหตุการณ์ว่าเธอถูกลูกน้องของผู้ใหญ่บ้านในจังหวัดลำพูนขืนใจ
 

หนำซ้ำเมื่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นถึงหูผู้ผู้เป็นพ่อแม่ของเด็กถึงได้มีการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูกสาว เนื่องผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ดังกล่าวได้ขอยื่นเงินค่าเสียหายให้กับครอบครัวเด็กหญิง เพื่อแลกให้พ่อแม่ของเด็กไม่ต้องแจ้งความดำเนินคดีกับลูกน้องของตัวเอง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มลำพูนขืนใจเด็กสาววัย 13 ปี ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ ผญบ.ความคิดสุดชั่วขอจ่ายเงิน 5 หมื่นจบเรื่อง

 


ล่าสุดผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 13 ปีผู้เสียหาย ชาว อ.เมืองลำพูน ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.อุดร ญาณะ สารวัตรสอบสวน สภ.เหมืองจี้ จ.ลำพูน เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายศุภกร ธิประเสริฐ อายุ 26 ปี หนุ่มคนขับรถเกี่ยวข้าว ที่พาลูกสาวเข้าไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง เมื่อคืนวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา

 


หลังจากเกิดเรื่องนายศุภกร ได้กล่าวว่ายอมรับสิ่งที่ตนเองไปกระทำลงไป พร้อมกับอ้างว่า เด็กสาวผู้เสียหายที่พาไปนั้นมีความสนิทสนม รักใคร่ชอบพอกันมาก่อน เมื่อผู้หญิงเสียหายตนก็ขอรับผิดชอบ จึงมีการติดต่อให้ผู้ใหญ่บ้านไปไกล่เกลี่ยเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย เป็นเงิน 5 หมื่นบาท และตนยินดีรับผิดยอมติดคุก แต่จะเยียวยาโดยการหมั้นหมายกันไว้ด้วยเงินจำนวน 5 หมื่นก่อน

 

 

โดย นายศุภกร ระบุต่ออีกว่า ซึ่งเรื่องทำท่าจะจบลงด้วยดี แต่ก็มีญาติของผู้เสียหายบางคน มาเรียกร้องขอเงินเพิ่มเป็น 250,000 บาท ซึ่งตนไม่มีเงินให้ จึงเกิดการแจ้งความดำเนินคดีกันเกิดขึ้น

 

 

 

ทางพนักงานสอบสวนได้นัดหมายให้ผู้ใหญ่บ้านนำตัวนายศุภกร มารับทราบข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ และได้นำตัวส่งไปที่ศาลทหาร เพื่อฝากขังตามขั้นตอน เนื่องจากนายศุภกร มีคดีหนีทหารติดตัว เพราะหลังจากเข้ารับการเกณฑ์ทหารเข้าฝึกได้เพียง 2 เดือนก็หลบหนีไม่ไปอีก จึงถูกดำเนินคดีหลบหนีทหาร และคดีข้อหาพรากผู้เยาว์ อายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจารและกระทำชำเรา

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พรากผู้เยาว์  หนุ่มลำพูน  เด็กหญิงวัย13ปี  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ