เจอตัวแล้วหนุ่ม 20 หลังหายตัวคืนวันสงกรานต์วันแรก พบอีกทีเกิดอุบัติเหตุ

จากกรณีในเพจ อีจันโพสต์ข้อความระบุว่า ขอเบาะแสคนหาย นาย ธนากร เรืองโรจน์ หรือ บุ๊ค อายุ 20 ปี ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนักประมาณ 70 กก. ชายไทย วัยรุ่น ผิวสองสี ผมดำสั้น ผมรองทรงปัดข้าง รูปร่างสมส่วน เสื้อผ้าวันสุดท้ายที่คนพบเห็นคือ สวมใส่เสื้อดำพนักงานสเวนเซ่นกางเกงแสลคสีดำ หายไปเมื่อช่วงเวลา ตี 3 ของวันที่ 13 เม.ย 62 บุ๊คได้ไปดื่มที่ร้าน Live หลัง ม. ธุรกิจบัณฑิตย์ หากใครพบเห็น ติดต่อ 062-601-5167 แม่บุ๊ค

 

ข้อมูลเพิ่มเติมน้องหายตัวไป เข้า วันที่ 5 วันเเล้ว ไร้การติดต่อ ไร้เบาะเเสเมื่อกลางคืนวันที่ 13 เมษา 62 บุ๊คได้ไปดื่มที่ร้าน Live หลัง ม. ธุรกิจบัณฑิตย์ หลังจากนั้น (ไม่ทราบเวลาแน่ชัด) บุ๊คได้นำมือถือและกระเป๋าสตางค์ของตนไปฝากกับเพื่อนในกลุ่มไว้ แต่ไม่ได้บอกสาเหตุ เมื่อเวลาประมาณ ตี 3-4 ของวันที่ 14 เมษา 62 ทุกคนได้ต่างแยกย้ายกลับแต่ไม่พบเจอบุ๊ค จึงคิดว่าบุ๊คได้กลับบ้านไปก่อนแล้ว เนื่องจากกุญแจรถไม่ได้ฝากเพื่อน และรถของบุ๊คไม่ได้อยู่ที่ร้านแล้ว รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้ 6กศ 2264 ฮอนด้า คลิก สีดำ แดงต่อมาเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 14 เมษา 62 เพื่อนที่บุ๊คได้ฝากของไว้ได้นำโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าตังมาคืนที่บ้าน จึงทราบว่าบุ๊คได้หายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืน ไม่สามารถติดต่อได้ จนตอนนี้ (วันที่17 เมษายน 62 เวลา 08.00 น.) ยังไม่พบตัวนายธนากร หรือบุ๊ค และยังไม่ได้รับการติดต่อใดใด

 

 


ล่าสุด ในเฟสบุ๊ก นิติเทพ จารุยุษฎาพันธ์ โพสต์ข้อความว่า ( พ บ ตั ว น้ อ ง บุ๊ ค แ ล้ ว )ตอนนี้พบตัวบุ๊คแล้วนะครับ ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เกิดอุบัติเหตุกับบุ๊คแต่ยังไม่รู้ว่าอุบัติเหตุอะไร แต่ตอนนี้ยังไม่ได้สติเลยครับ และที่ไม่สามารถติดต่อกับญาติได้เพราะว่า บุ๊คเมาไม่มีสติ บุ๊คไม่ได้เอาบัตรประชาชน กระเป๋าและโทรศัพท์ไปเนื่องจากลืมไว้ที่ร้านเหล้า เลยไ่ม่สามารถติดต่อใครได้ ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรมาก เพราะแม่เขาเพิ่งโทรมาบอกผม ไว้ผมไปถึงที่โรงพยาบาลเมื่อไหร่จะรีบรายงานสถานการณ์นะครับ ขอบคุณเพจ ขอบคุณทุกคอมเมนท์ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและคอยเป็นกำลังใจให้บุ๊คนะครับ
#เพื่อนผมจะต้องไม่เป็นอะไร

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกียวข้อง

ลูกชายวอนช่วยตามหา แม่ป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวออกจากบ้าน นาน 4 วัน

นักท่องเที่ยววัยรุ่น2คนถูกจีพีเอสพาผิดทาง พลัดหลงขณะขับรถขึ้นไปเที่ยวยอดเขาควนคานหลาวผู้ใหญ่บ้านและหน่วยกู้ชีพตามหาตัวจนพบ

ลูกชายช้ำใจ วอนช่วยตามหาพ่อวัย63 หลังหายตัวเข้าป่านานร่วม 12 วัน


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ