โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ร่วมอาลัย น้องเทียน หลังรู้ข่าวเศร้า

กรณีคุณแม่ชาวไทยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Yuwajitra Watchara-arpa ตามหา ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ หรือ น้องเธียรช์ ลูกชายอายุ 14 ปี ที่หายตัวไปจากโรงแรมย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่วงเวลา 23.35 น. ของวันที่ 15 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากช่วยกันแชร์เรื่องราวเพื่อตามหาเด็กชายนั้น

 

กระทั่งคุณแม่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแจ้งข่าวว่าพบน้องเธียรช์แล้ว แต่กลายเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเมื่อน้องเธียรช์ได้จากโลกนี้ไปแล้วด้วยอุบัติเหตุ “สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องเธียรช์ เด็กชายวัย14ปี หายตัวในญี่ปุ่นเสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุไม่คาดคิด


ล่าสุดทางเฟซบุ๊กของ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี - Suratthani School ได้ออกมาโพสต์ร่วมแสดงความอาลัย โดยโพสต์เนื้อหาไว้ว่า "คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครองและเพจโรงเรียนสุราษฎร์ธานีขอแสดงความเสียใจและอาลัยเป็นอย่างยิ่งกับการจากไปของเด็กชายเธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ ขอให้น้องเธียรช์ไปสู่สุคติ และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวสุขานนท์สวัสดิ์ด้วยครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

กระทรวงการต่างประเทศ เผยความคืบหน้า น้องเธียรช์เสียชีวิต

แม่น้องเธียรช์ เคลื่อนไหวแล้ว กรณีลูกชายหาย

สมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่นฯ ร่วมอาลัย น้องเทียน ด.ช.วัย14 หายตัวที่โตเกียว

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว โรงเรียนสุราษฎร์ธานี - Suratthani School


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ