เพจดังขนลุก รูปนุ่น วรนุช แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ คล้ายเจ้านายฝ่ายในพระองค์หนึ่ง

เห็นแล้วต้องบอกว่างดงามมากๆสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่หลายคนที่เป็นแฟนคลับของนักเอกสาวคนนี้ต่างรู้ดีว่าเธอนั้นสวมใส่ชุดไทยได้อย่างลงตัว  มาครั้งนี้
กับการแปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ของThe Iconic Songkran Festival 2019 นุ่นก็ไม่ทำให้หลายคนต้องผิดหวังเพราะเธอสวมบทเป็นนางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ในปี 2562 ได้อย่างเลอค่ามากก นอกจากนี้นุ่นยังได้โพสต์ถึงความภูมิใจในงานครั้งนี้ที่เธอรับเลือกเป็นนางทุงษะเทวี อีกด้วยว่า..."นางทุงษะเทวี ... "บุญเหลือเกินที่มีโอกาสได้ใส่ สร้อยพระศอ (สร้อยคอ) ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ชุดไทย โดย อาจารย์ วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เครื่องประดับโบราณโดย คุณ พุทธพงษ์ เพียรเจริญ ดูแลการแต่งกายโดย ครูไก่ ดร.สุรัตน์ จงดา และ น้องอาร์ท ภวัต จันทร์ดารักษ์ ถ่ายภาพโดย @dackdevil #iconsiam" 

 

 

 

 

โดยล่าสุดหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า จากโพสต์ที่ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี สวมใส่สร้อยพระศอ อันเป็นพระราชมรดกจากสมเด็จพระพันปีหลวงที่ตกทอดมาถึงในพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ทำให้ดิฉันคิดถึงเจ้านายพระองค์หนึ่งที่ทรงมีพระสิริโฉม และนุ่นมีความละม้ายคล้ายกับพระองค์มากๆเจ้านายพระองค์นั้นก็คือ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าสุทธาทิพยรัตน์ สุขุมขัตติยกัลยาวดี กรมหลวงศรีรัตนโกสินทร เป็นพระราชธิดาพระองค์ที่ 19 ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

 

 

 


 

ว่ากันว่าทรงเป็นพรระาชธิดาที่มีพระสิริโฉมมากที่สุดและเป็นที่รักของพ่อมากที่สุด กระทั่งล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 ถึงกับเคยตรัสว่า “..ลูกพ่องามดั่งเทวดาอีกทั้งมีพระพักตร์เหมือนสมเด็จพระเทพศิรินทราฯ ผู้ทรงเป็นสมเด็จย่า..”

 

 

 

ขอบคุณเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี  นางสงกรานต์  สิริโฉมงดงาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ