โจรงัดห้องนักศึกษา กวาดทรัพย์สินเกลี้ยง

สะเทือนใจคนรักสุนัขเป็นที่สุดเมื่อ พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดห้องพักนักศึกษา พร้อมทั้งยังสังหารสุนัขตายภายในห้องน้ำ ในหอพักไม่ชื่อ เลขที่ 118/2 ในซอยสมิตโยธิน 2 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จึงรีบไปตรวจสอบ

โดยในที่เกิดเหตุเป็นหอพักชั้นเดียวพบ นายณัฐวุฒิ จงนอก อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ยืนรอพบเจ้าหน้าที่กับ น.ส.มณฑิรา อันทะปัญญา อายุ 21 ปี นักศึกษาปี 2 สถาบันเดียวกัน กำลังยืนร้องไห้กอดลูกสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนสีขาว ที่เสียชีวิตอยู่

 

 

 

หลังจากนั้นนายณัฐวุฒิ ได้นำเจ้าหน้าที่ไปดูหน้าต่างหลังห้องที่ถูกคนร้ายงัดเข้ามาขโมย โน้ตบุ๊ก และกระเป๋าเงินมีเงินอยู่ 4,500 บาท ก่อนจับสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน สีขาว อายุ 4 เดือน ชื่อถ้วยฟู กดหัวลงในถังน้ำจนเสียชีวิต
 

 


ด้าน น.ส.มณฑิรา เจ้าของสุนัข ได้นำสุนัขมากอด ด้วยความเสียใจ โดยกล่าวว่าซื้อเจ้าถ้วยฟู มาในราคา 8,000 บาท และเลี้ยงมันด้วยความรักมาได้ 4 เดือน รักมันมาก ไม่รู้ว่าคนร้ายหัวใจทำด้วยอะไร จึงใจร้ายฆ่ามันได้ลงคอ และอยากให้ตำรวจจับตัวมาให้ได้

 

 

ในขณะเดียวกัน หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาประมาณความใจร้ายของโจรใจบาปรายนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสารมากเลยลูกเอ้ย คนที่มันทำนี้มัน...จริงๆไม่รู้จะด่ายังไงไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูกนะ คนที่มันกับลูกยังไงขอให้ได้อย่างนั้นนะ ซึ่งมีชาวโซเชียลหลายคนต่างเข้ามารุมสาปแช่งให้คนร้ายรายนี้ได้รับกรรมเช่นเดียวกันกับที่ทำกับกับสุนัขตัวนี้

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชุมชนโจร หนุ่มอุดรสุดแสบ บุกตระเวนงัดตู้เติมเงิน หวังหาเงินเที่ยววันสงกรานต์

โจรยาจก งัดบ้านหนุ่มใหญ่ ดอดลักกระปุกออมสิน มูลค่าหลายหมื่นบาท

โจรอุดร หิวโซ เข้าไปก่อเหตุงัดบ้าน ฉกทรัพย์สินหลายรายการ ก่อนไปเปิดตู้เย็นเอาสับปะรด มากินจนหมดถุง


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : M Society


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนร้าย  สุนัข  นักศึกษา  ขโมยเงิน  หัวขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ