คลิปวัยรุ่นบุรีรัมย์ เปิดศึกกลางถนน ส่งท้ายวันสงกรานต์(คลิป)

โซเชียลแชร์ว่อนคลิปเหตุการณ์ระทึก กลุ่มวัยรุ่นเปิดศึกตะลุมบอนกลางถนนสายปะคำ-คำนางรอง จ.บุรีรัมย์ ส่งท้ายวันสงกรานต์ ไม่สนรถที่สัญจรผ่านไปมา มีผู้บาดเจ็บและรถพังเสียหาย ตำรวจเตรียมออกหมายเรียนวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์สอบสวนรับทราบข้อกล่าวหา
 

 

เมื่อวานมานี้(16 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อว่า “อรุณลักษณ์ แสงเดช” ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ ซึ่งเป็นคลิปขณะที่วัยรุ่นกลุ่มใหญ่กว่า 20 คน ยกพวกตะลุมบอนกัน บนถนนสายปะคำ-นางรอง ใกล้กับแยกสุขสำราญ หน้าหมู่บ้านกองพระทราย อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ในวันส่งท้ายสงกรานต์ 

 

.

 


โดยจากคลิปจะเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกตีได้ใช้ไม้และสิ่งขวดปาใส่กัน โดยไม่สนใจรถที่สัญจรผ่านไปมา ขณะที่รถบางคันไม่กล้าขับผ่านเพราะเกรงจะถูกลูกหลง ต้องจอดรอให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแยกย้ายกันจึงสามารถขับรถผ่านไปได้ตามปกติ ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ และรถจักรยานยนต์พังเสียหายด้วย   

 

 

จากการตรวจสอบเจ้าของคลิปได้ระบุไว้ว่า "ตนเองและครอบครัวขับรถผ่านถนนสายดังกล่าวและเห็นเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นกำลังยกพวกตะลุมบอนกันพอดี จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ เผื่อจะเป็นหลักฐานได้หากมีเหตุการณ์รุนแรงขึ้น"

 

.

 

หลังจากนั้นก็รีบถอยรถออกจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงจะถูกลูกหลงเพราะไม่รู้ว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีอาวุธอะไรบ้าง อีกทั้งในรถของตนเองก็มีเด็กมาด้วย

 

.

 

ด้าน พ.ต.อ.ปิยชาติ ศิริมณฑา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปะคำ กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกตะลุมบอนกัน ตามที่ปรากฏในคลิป เพื่อมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.ชัยนาท ออกหมายจับมือสาดกระสุนปืน ใส่กลุ่มวัยรุ่นบาดเจ็บ 4 ราย ในโซนเล่นน้ำสงกรานต์กลางเมืองชัยนาท

ปิดนาทีแตกตื่น กลุ่มวัยรุ่นกว่า 50 ยกพวกตีกันภายในซอย 7 ชายหาดเมืองพัทยา ขณะเล่นน้ำสงกรานต์

พ่อพลทหาร พลนิกร ไม่ให้อภัยกลุ่มวัยรุ่น

ขอบคุณ อรุณลักษณ์ แสงเดช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สงกรานต์  บุรีรัมย์  สังคมไทย  ตีกัน  วัยรุ่น  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ