สองผัวเมียสุดช้ำใจ จอดกระบะหน้าบ้านเอื้อ เช้ามาไฟท้ายหายคู่

    วันที่ 16 เมษายน2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟสบุครายหนึ่งได้โพสภาพพร้อมข้อความระบุถึงความเดือดร้อยว่าถูกคนร้ายขโมยไฟท้ายรถกระบะเพียงแค่จอดไว้ข้ามคืน โดยเหตุคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ไฟท้ายรถยนต์ ที่เกิดเหตุภายในโครงการบ้านเอื้ออาทรเทพกุญชร34 หน้าตึก54 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ

 

 

     ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตึกพบนายมาโนชย์  ยางนอก อายุ 36 ปี และน.ส.รัตนาพร ประจวบ อายุ 33 ปี สองสามีภรรยาพนักงานบริษัทอยู่ในสภาพหน้าตาเคร่งเครียด พร้อมกับชี้ให้ดูที่ไฟท้ายรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์ สีดำหมายเลขทะเบียน 2ฒฒ-2144กทม.ที่จอดไว้หน้าอาคารแล้วถูกคนร้ายลักทรัพย์โดยการถูกชุดโคมไฟท้ายรถไปทั้งสองฝั่ง โดยเหลือไว้ให้เพียงสายที่ถูกตัดขาดเพียง1ข้างเพื่อให้ไว้ดูต่างหน้า

 

 


     นายมาโนชย์  ยางนอก ผู้เสียหายกล่าวว่า ตนเองจอดรถไว้หน้าอาคารช่วงเย็นวันที่15 เมษายน2562 เวลาประมาณ16.00น.ก่อนจะขึ้นห้องไปนอนเพราะเร่งทำงานโอทีไม่ได้กลับบ้านอย่างคนอื่นเขา กระทั่งรุ่งเช้าลงมาที่รถเพื่อจะไปทำงานเวลาประมาณ07.00น.ของวันนี้ก็พบว่ารถยนต์ของตนเองถูกคนร้ายลักตัดถอดชุดโคมไฟท้ายไปทั้งสองฝั่งโดยที่คนร้ายเหลือไว้ให้เพียงสายไฟที่ถูกตัดขาดส่วนบริเวณที่เป็นที่ใส่ชุดโมเป็นรูโหว่

     น.ส.รัตนาพร  ประจวบ เปิดเผยต่อไปอีกว่า คืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 23.00 น.พบเห็นชาย2คน เปิดท้ายกระบะนั่งเล่นอยู่เหมือนทุก ๆ วันที่มีรถชาวบ้านที่ถูกประชาชนในพื้นที่เปิดฝากระบะนั่งเล่น กระทั่งรุ่งเช้าลงมาจึงพบว่าถูกลักไฟไป หลังจากนั้นตนเองจึงนำเรื่องโพสต์ลงเฟสบุคก็ยังพบว่ามีประชาชนตึกเยื้องๆกันถูกลักทรัพย์ไปตัดหมอกไป และยังทราบมาอีกว่าก่อนหน้านี้เคยมีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์เช่นนี้ในโครงการบ้านเอื้ออาทรกม.44และในหมู่บ้านไทยธานี มาเจอแบบนี้แล้วเศร้าเพราะไปแก้ไขระบบไฟเรือนไมค์โชว์และใส่ไฟท้ายเทียมมาราคา2,200บาท หากเป็นของแท้คู่ละกว่า5,000บาท

     จึงอยากฝากเตือนประชาชนในพื้นที่ให้ระวัง และอยากบอกคนร้ายว่าขอบคุณที่เอาไฟไปไม่เอารถไปถือยังเป็นความโชคดี หากเอาไปแล้วมีความสุขก็ขอบคุณมากนะ ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตนเองจะแฟนจะเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและจะเดินทางกลับตจว.ไปหาพ่อแม่.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชาติดตามข่าวอื่นๆ