น้องสาว นอภ.พูกัมยาว จ.พะเยาควบเก่งกลับบ้าน หลับในพลิกคว่ำ ลูกสาว นอภ.พร้อมญาติ ๆ เจ็บระนาว 4 คน

น้องสาว นอภ.ชาว จ.พะเยา ขับรถเก๋งกลับจากเยี่ยมญาติช่วงเทศกาลสงกรานต์ จ.พัทลุง มากัน 4 คน น้องสาวเป็นคนขับมีลูกสาวและญาตินั่งมาด้วย พากันขับรถกลับบ้าน มา ถึงที่เกิดเหตุ อ.ถ้ำพรรณรา คนขับหลับใน รถเสียหลักพุ่งหลาวลงร่องกลางถนน พุ่งชนตอไม้ รถพลิกคว่ำ คนในรถติดในได้รับบาดเจ็บระนาว

                เมื่อเวลา 05.50 น.วันที่ 16 เม.ย. 2562 ร.ต.อ.กำพลพัฒน์ ไพรสนฑ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งตกร่องกลางถนนมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน รถหลายราย ที่เกิดเหตุ บนถนนสายเอเชีย 41  ขาขึ้น หมู่ 10 บ้านพรุวง  ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก. พญ.ฤทัยรัตน์ วงศ์สวัสดิ์ แพทย์เวร รพ.ถ้ำพรรณรา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจถ้ำพรรณรา

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า  สีขาว ทะเบียน 8 กญ 4728 กรุงเทพมหานคร หงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพุ่งชนตอไม้จนรถพังยับ ภายในมีคนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยกันรวม 4 คน ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธินำเครื่องตัดถ่าง งัดเอาร่างออกจากรถ ทราบชื่อต่อมา น.ส.อุไรวรรณ แสงหอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 9 ต.พญาขัน อ.เมือง จ.พัทลุง คนขับ  มีบาดแผลที่หัวเขาขวา และแผลถลอกตามร่างกาย ทราบว่าเป็นน้องสาวของนายอำเภอคนหนึ่งใน จ.พะเยา  2 .น.ส.จิราวรรณ แสงหอย อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ต.ตลิ่งชัน อ.เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ลูกสาวนายอำเภอ เรียนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 1 บาดเจ็บที่แขนขวา และมีอาการปวดหลัง 3.นางกันยกร บำรงวงศ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ต.ตลิ่งชัน อ.เขตตลิ่งชัน จ.กรุงเทพมหานคร มีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหน้า ปวดตามร่างกาย และ 4. ด.ช.นรินทร (ขอปิดนามสกุล) อายุ 13 ปี บาดเจ็บที่หลัง ทั้งหมดอยู่ในขั้นปลอดภัยนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ถ้ำพรรณรา

 

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งหมดเป็นครอบครัวและเครือญาติของนายจิระศักดิ์ แสงหอย นายอำเภอพูกัมยาว จ.พะเยา เดินทางมาเยี่ยมญาติที่ จ.พัทลุง และในตอนเช้ามืดวันนี้ทั้ง 4 คนเตรียมเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร มี น.ส.อุไรวรรณ แสงหอย น้องสาวนายอำเภอเป็นคนขับ ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุมีอาการวูบหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกร่องกลางถนนก่อนพุ่งไปชนกับตอไม้ จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องล้อทั้งสี่ชี้ฟ้า ทำให้คนขับและผู้โดยสารที่นั่งมาทั้งหมดรวม 4 คนบาดเจ็บยกคันเจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาตัดซากรถนำคนเจ็บส่ง รพ. ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนเพื่อสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

 

 

 

 

ภาพข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ยุทธนะ เตมะศิริติดตามข่าวอื่นๆ