ชายคู่กรณี รถป้ายแดง นั่งกราบขอขมา

จากกรณี เฟซบุ๊ก ข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน ได้รายงานข่าวว่า รับแจ้งอุบัติเหตุ รถปิกอัพเฉี่ยวชนกับรถเก๋งและต้นไม้ข้างทาง​ จุดเกิดเหตุถนนสาย24 หลักกิโลเมตรที่19​ หน้าฟาร์มไก่แหลมทอง หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมพร้อมทีมแพทย์กู้ชีพ ออกตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ 2 รายชาย​อายุ​ 41​ ปี 1 ราย​ หญิง​อายุ​ 42​ ปี 1 รายและมีผู้เสียชีวิต​ 3 รายเสียชีวิตหญิง​อายุ​ 60​ ปี 1ราย เด็กชาย​อายุ10 ปีและ11​ ปี ​2 ราย  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภาพสุดท้ายของครอบครัว เพิ่งถอยรถใหม่ป้ายแดงไม่ทันข้ามวันชนกับเก๋ง ดับ 3 เจ็บ 2

ลักษณะเสียชีวิตยังติดคาอยู่ภายในซากรถดำเนินการปฐมพยาบาลเบื้องต้นช่วยเหลือผู้ใด้รับบาดเจ็บนำส่ง
โรงพยาบาลสูงเนิน และดำเนินการใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิต​ทั้ง3รายออกจากซากรถ นำส่งชันสูตรโรงพยาบาลสูงเนิน ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตมา ณ​ ทีนี้


นอกจากนี้ทางด้านของ ข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน ยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า คนที่ถอดเสื้อคือคนขับรถเก๋งครับ เบื้องต้นได้ลงมาช่วยดึงคนเจ็บทั้ง2ออกมาจากรถ และได้นั่งกราบขอขมาผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุด้วยครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจเผยสาเหตุ รถป้ายแดงเกิดอุบัติเหตุ มีคู่กรณี

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าจะพยายามแซงรถที่อยู่ด้านหน้าจากทางซ้าย แต่ท้ายรถเกิดไปเบียดกับรถเก๋งคู่กรณีเป็นเหตุท้ายรถปัดและรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างแรง

 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถป้ายแดง  ประสบอุบัติเหตุ  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ