ภาพสุดท้ายของครอบครัว เพิ่งถอยรถใหม่ป้ายแดงไม่ทันข้ามวันชนกับเก๋ง ดับ 3 เจ็บ 2

อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอโดยที่เราไม่ทันได้เตรียมใจ จากยิ้มแย้มมีความสุขใครจะรู้อีกไม่กี่ชั่วโมงถัดมาอาจเป็นเวลาแห่งการสูญเสียครั้งใหญ่ ดังเช่นกรณีที่เกิดขึ้นกับครอบครัวชาวจังหวัดสุรินทร์ที่เพิ่งถอยรถกระบะป้ายแดงไม่ทันข้ามวันเกิดอุบัติเหตุชนกับรถเก๋งและต้นไม้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

 

โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน ได้รายงานอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋งแล้วพุ่งชนต้นไม้ รถพังยับมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

 

 

ครอบครัวชาวสุรินทร์ เพิ่งซื้อรถป้ายแดง ไม่ทันข้ามวันเกิดอุบัติเหตุยกคัน ตาย 3 สาหัส 2

เวลา 07.10 น.รับแจ้งอุบัติเหตุรถปิกอัพเฉี่ยวชนกับรถเก๋งและต้นไม้ข้างทาง​ จุดเกิดเหตุถนนสาย24 หลักกิโลเมตรที่19​ หน้าฟาร์มไก่แหลมทอง หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมพร้อมทีมแพทย์กู้ชีพออกตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ 2 ราย เป็นชาย​อายุ​ 41​ ปี 1 ราย​ หญิง​อายุ​ 42​ ปี 1 ราย และมีผู้เสียชีวิต​ 3 ราย เป็นหญิง​อายุ​ 60​ ปี 1 ราย และเด็กชาย​อายุ 10 ปี และ 11​ ปี อีก ​2 ราย ลักษณะเสียชีวิตยังติดคาอยู่ภายในซากรถ

 

 

 


เจ้าหน้าที่ดำเนินการปฐมพยาบาลเบื้องต้นช่วยเหลือผู้ใด้รับบาดเจ็บนำส่ง โรงพยาบาลสูงเนิน และดำเนินการใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิต​ทั้ง3รายออกจากซากรถ นำส่งชันสูตรโรงพยาบาลสูงเนิน ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตมา ณ​ ทีนี้

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจให้กับชาวเน็ตผู้ได้รับข่าวสาร ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่เกิดอุบัติเหตุ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะบรรทุกอาหารทะเลป้ายแดง แหกโค้งชนเสาไฟเสาป้ายลดความเร็วโค่น รถพังยับส่วนคนขับเจ็บเล็กน้อย

สลด เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า สาหัส 2 ราย ล่าสุดนิสิตสาว ม.มหาสารคามเสียชีวิต (ชมคลิป)

หนุ่มอุดรฯ 18 ปีกลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ไม่ถึงบ้าน ขี่ จยย.ชน ปิกอัพ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

ขอบคุณ ข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถป้ายแดง  ชนยับ  กระบะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ