คนขับกระบะเมาแล้วขับ เสียหลักพุ่งเข้าบ้านชาวบ้าน คนในบ้านวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น(คลิป)

เป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ต่างเฝ้าระวังเป็นอย่างมากกับกรณีเมาแล้วขับ เพราะมันเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินทั้งตนเองและของผู้อื่น ซึ่งก็ยังมีให้พบเห็นอยู่ อย่างเช่นกรณีนี้ที่คนขับรถกระบะเมาแล้วขับทำให้หนุ่มคนดังกล่าว ต้องออกมาเผยคลิปเหตุการณ์นาทีชีวิต
 

 

เมื่อวานมานี้(15 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "TAe Chomupai" ออกมาโพสต์คลิปวินาทีชีวิตของคนในบ้าน ขณะนั่งเล่นกันอยู่หน้า แต่กลับมีกระบะคันหนึ่ง เสียหลักและพุ่งตรงเข้ามาในบ้าน ก่อนจะวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น เพื่อเอาชีวิตรอด

 

.

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่า มมีเด้กสองคนนั่งเล่นอยู่บ้าน แต่จู่ๆกระบะคันดังกล่าว ก็เสียหลักลงข้างทาง ก่อนที่จะหักรถเข้ามาพุ่งชนภายในบ้านเต็มๆ โดยคนในบ้านต่างวิ่งหนีกันสุดๆ
 

 


โดยเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ถ้าพ่อแม่ ญาติพี่น้องก*เป็นไรไป มึ*จะรับผิดชอบหรอ เมาก็นอน หรืออยู่กับที่ ไม่ใช่มาขับรถแล้วเป็นแบบนี้

 

.

 

ที่ผมโมโหเพราะผมเป็นลูกคนเดียว ถ้าพ่อแม่เป็นไรไป ชีวิตผมก็คงแย่มาก # เคสนี้เมาแล้วขับครับ เป่าแอลกอฮอล์แล้ววัดได้ 270 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์"

 

 


จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เข้าชมมากถึง 6.7 แสนครั้ง และแชร์อีกมากกว่า 5 พันครั้ง ทั้งนี้ก็อยากจะเตือนผู้ใช้รถ หากจะต้องดื่มก็อย่าเอารถไปเองจะดีกว่านะค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตนเองและผู้อื่น 

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเพชรบูรณ์จะพาแฟนสาวกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ เจอรถไถวิ่งตัดหน้า หลบไม่ทัน พุ่งชนกลางลำ ดับ 1 ราย (คลิป)

หนุ่มวัย 18 ขับขี่ จยย.พุ่งชนยูเทิร์นเกาะกลางถนนดับ ขณะสถิติ 7 วัน อันตรายช่วงสงกรานต์ จันทบุรี สังเวยแล้ว 5 ศพ (มีคลิป)

ตาวัย 74 พายายนั่งมอไซค์พวงไปทำบุญสงกรานต์ กลับรถไม่ทันระวัง ถูกกระบะพุ่งชนหวิดดับ

ขอบคุณ TAe Chomupai

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พุ่งชนบ้าน  วิ่งหนี  เมาแล้วขับ  รถกระบะ  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ