บัวผัน ทังโส ขอบคุณกำลังใจ เจอพายุถล่มเวทีแสดง

จากกรณีที่ เกิดพายุถล่มเวทีแสดงการแสดงของ “บัวผัน-สด นำชัย” ที่จัดแสดง ณ บ้านหนองเม็ก ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อคืน วันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้เวที เครื่องเสียง อุปกรณ์ต่าง ๆ เสียหายทั้งหมด โดยในเวลาต่อมาบัวผันได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "บัวผัน ทังโส" ว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ให้ภาพบรรยายพูดไม่ออกขอตอบแบบนี้นะคะทุกคอมเมนท์ที่เป็นห่วงแม่ และทีมงานทุกคนปลอดภัยนะคะ แต่เวทีพังยับค่ะขอบคุณทุกคนท่านค่ะ”


 

 

"ขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องแฟนคลับแฟนเพลง รวมถึงศิลปินร่วมค่าย-ต่างค่าย ทีมงานบัวผันปลอดภัยทุกคนค่ะ ขอบคุณน้ำใจกำลังใจ สู้ ๆ ค่ะเดินหน้าต่อค่ะ ขอบคุณทุกท่าน ทุกคอมเมนต์จ้า ต่อไปขอให้สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตและทีมงานบัวผันด้วยเทอญสาธุ"

และอีกหนึ่งข้อความแจ้งว่า “งานคืนนี้ ยกเลิก เห็นแต่เพิ่นพ้อ มาเจอกับตัวเอง วิ่งหนีตายอยู่ใต้เวที น้ำตาคลอเบ้า สงสารทีมงานทุกคน ภัยธรรมชาติที่มาแบบตั้งตัวไม่ทัน เว้าบ่ออก มีแต่น้ำตาไหล” 

 


 


ขณะที่ “หลุยส์” คนสนิทบัวผัน โพสต์ว่า...นาทีชีวิต หัวหน้าแต่งหน้ากะบ่ทันเสร็จ หัวหน้าพาลูก ๆ หนีออกจากรถตู้เพื่อหาที่หลบพายุ เพราะดูท่าว่าต้นไม้ใหญ่ไม่น่าจะมั่นคง ด้วยแรงลมกรรโชกทั้งสังกะสีที่ปลิวว่อนยังกะใบไม้ เพิ่นสั่งลงจากรถ หาต้นไม้ใหญ่ที่กำลังแกว่งมีที่ท่าว่าจะไม่มั่นคง รถตู้คันนี้เต็ม ๆ แน่นอน หาที่หลบใหม่เอาชีวิตรอดไว้ก่อน

 

 

“ซึ่งรถตู้และรถทุกคันไม่สามารถขยับได้ ตัดสินใจฝ่าฝนและลมแรงกรรโชก เกาะกันไว้แน่นทั้งดินโคลนและลมที่กำลังโถมกระหน่ำ สำคัญต้องหลบหลีกสังกะสีและต้นไม้สารพัดที่พายุพัดมากิ่งไม้เอย เหล็กเอย เพื่อหลบขึ้นรถเครื่องคันใหญ่พาลูก ๆ วิ่งและคลานลงต่ำ ข่อยจำติดตาเลย”

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : บัวผัน ทังโส, ข่าวลูกทุ่ง


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พายุถล่ม  พายุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ