เจ้าของร้านออกมาโต้กลับ เฟิร์ส Slot Machine ขอโทษไม่พอเหรอ

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างให้ความสนใจเกี่ยวการเล่นคอนเสิร์ตแล้วเจอคนเมาป่วนในงาน โดยมีการ์ดยืนกันให้อยู่ ซึ่งล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยอ้างตนว่าเป็นผู้ว่าจ้างSlot Machine โดยเขียนบรรยายไว้ว่า วันนี้จะขอพูดความจริงอีกมุมเกี่ยวกับที่วง Slot Machine โพสต์สักนิดนะครับ ที่คุณพูดมันเป็นความจริงของคุณแค่มุมเดียวเพราะไม่มีใครรู้ว่างานวันนั้นเป็นงานลักษณะไหน ในวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่ชายผม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เฟิร์สนักร้องนำ Slot machine สุดเซ็ง โดนคนเมาป่วนกลางคอนเสิร์ต

ซึ่งพี่ชายผมก็จ้างคุณมาเล่นเป็นคอนเสิร์ตกึ่ง Private ที่ไม่ Private เต็มตัวเนื่องจากแฟนคลับของคุณ ขอทางร้าน(Tderm ซึ่งพี่ชายผมเป็นหุ้นส่วน) ว่าอยากจะขอโต๊ะเข้ามาร่วมสนุก ทางพี่ผมก็ใจกว้างพอและไม่ได้คิดค่าเข้า คิดเพียงแค่ค่าเหล้าและ Mixer (ทำให้แฟนคลับคุณเหมือนมาเที่ยวและได้ดู Slot machineแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ซึ่งเรื่องในวันนั้นคุณไม่พอใจที่พี่ชายผมขึ้นไปรบกวนคุณบนเวที ก็โอเคเรื่องมันควรจะจบไปแล้ว ตรงไหน??? ตรงที่ผู้จัดการวงของคุณแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกเพราะคุณบอกว่าผู้จัดการวงของคุณดูแลคุณได้ไม่ดีพอ และทางพี่ผมก็ได้กล่าวขอโทษเพราต้องการให้เรื่องมันจบๆไป เพราะทางพี่ผมก็ชื่นชอบคุณเป็นการส่วนตัว เรื่องมันผ่านไปตั้งเดือนนึงแล้วแต่กลับกลายเป็นว่าคุณทำให้เรื่องนี้ไม่จบทั้งที่มันควรจะจบไปตั้งนานแล้ว เพราะวันที่พี่ผมไปรบกวนคุณมันไม่ได้มีการกระชากไมค์หรือทำให้คุณได้รับบาดเจ็บใดๆไม่ว่าทางกายหรือทางจิตใจ ผมอยากให้คุณลองเปิดใจให้กว้างเหมือนที่พี่ชายผมใจกว้างกับแฟนคลับของคุณ ผมพี่ชายผมและเพื่อนๆพี่ผมเคยจ้างงานลักษณะนี้มามากไม่ต่ำกว่า 4-5 งาน ไม่ว่าจะเป็นวงใดก็ไม่เคยมีปัญหา คุณลองไปถามพี่ๆวง Zeal แกเรียกให้ขึ้นเวที ท้ากินเหล้าเพียว ผมนี่ขึ้นไปเอาเหล้ากอกปาก8 วิ ร้องเพลงด้วยกันสนุกด้วยกันทุกอย่างที่เกิดเกิดจากความรักที่พวกเรามีต่อศิลปินอย่างบริสุทธิ์ใจ โดยไม่มีความคิดร้ายใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 

 

เจ้าของร้านออกมาโต้กลับ เฟิร์ส Slot Machine ขอโทษไม่พอเหรอ

แม้กระทั่งปีที่แล้วพี่ชายผมจ้าง Season five มาเล่นในงานวันเกิดพี่ๆในวงยังบอกในขณะอยู่บนเวทีว่า “ขึ้นมาร้องเพลงสนุกด้วยกันได้เลยครับจะกี่เพลงก็ได้” วันนี้เรื่องมันมาถึงขนาดนี้ผมไม่ได้ต้องการอะไร ผมแค่อยากย้อนกลับไปถามคุณสักสองสามคำถามว่า คุณจะไม่ให้เกียรติคนที่จ้างงานคุณเลยหรือ? คำขอโทษที่เคยเอ่ยไปมันไม่เพียงพอหรือ? และการที่ผู้จัดการคุณเขียนใบลาออกมันก็ยังคงไม่เพียงพอใช่หรือไม่? ผมว่าเราต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองมันจะไม่เหมาะสมกว่าหรือ? #สิบห้าปีในวงการคุณไม่เคยเจอแบบนี้แต่เกือบสิบวงที่ผมและพี่ชายเคยจ้างมาเล่นก็ไม่เป็นแบบคุณ ขอบคุณครับที่ทำให้รู้ว่าโลกมีคนหลายประเภท

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โพสต์ข้อความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ