หนุ่มอุดรฯ 18 ปีกลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ไม่ถึงบ้าน ขี่ จยย.ชน ปิกอัพ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

วันที่14 เมษายน 62 เวลา22.00 น.ร.ต.อ.ธีระวัฒน์   วิทยรติโชติตระกูล รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีรถจยย.ชนกับรถยนต์กระบะที่บริเวณจุดกลับรถ  บ้านหนองหัวหมู ม.5ต.นาดี อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ   พร้อมด้วยมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม และ กู้ชีพจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถ พบรถจยย. ยี่ห้อ รุ่น  PCX -150 CC หมายเลขทะเบียน 1กร 6999 อุดรธานี  สภาพพังเสียหายยับเยินอยู่กลางถนนใกล้กับจุดกลับรถ  ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชาย1 ราย หน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนตำรวจมาถึง  และชีวิตในเวลาต่อมา  เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว  ทราบชื่อต่อมาคือนาย ติณณ์  ตั้งวิวัฒน์ อายุ18ปีอยู่บ้านเลขที่99/22หมู่บ้านโครงการพัฒนากลางเมือง 3 (รอบเมือง)  ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี  ในที่เกิดเหตุ มีถังใส่น้ำสีฟ้า ที่ผู้ตายอาจนำไปเล่นน้ำสงกรานต์  โดยพบบัตรประชาชน และใบขับขี่รถจยย. ของผู้ตาย ใต้เบาะรถจยย.

 

 

 

 

 

นายประสงค์  ขิดประวัติ  เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม  ได้เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นก็ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่า มีรถจักรยานยนต์ชนเข้ากับรถยนต์กระบะ ที่บริเวณจุดกลับรถบ้านหนองหัวหมู  เส้นบายพาสอุดร-หนองบัวลำภู  จึงรีบรุดมาตรวจสอบ  โดยในที่เกิดเหตุ พบชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ นอนหมดสติ  จึงรายงานรายงานเหตุไปยังศูนย์ เพื่อประสานไปยังหน่วยกู้ชีพของโรงพยาบาลศูนย์อุดรฯ  

 

 

 

 

 

พบถังใส่นำ้ที่ผู้ตายนำไปเล่นสงกรานต์

พอหลังจากรถกู้ชีพมาถึงเข้าทำการปั้มหัวใจผู้บาดเจ็บ แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลทันทีเพราะว่าผู้บาดเจ็บมาอาการสาหัส  โดยชาวบ้านได้เห็นรถผู้ตายขับขี่ด้วยความเร็วสูง มาจากสี่แยกไฟแดง บ้าน บ้านหนองใหญ่  เพื่อเดินทางกลับบ้านพัก ซึ่งขณะเดียวกันได้มีรถยนต์กระบะสีขาว ขับมาจากเส้นทาง หนองบัวลำภู แล้วมาทำการเลี้ยวกลับรถ  ทำให้รถจยย.ชนเข้าอย่างแรง  ส่วนรถยนต์กระบะสีขาวไม่ทราบว่ายี่ห้อ ก็ขับหลบหนีไปยังทางเส้น หนองบัวลำภู 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทากรตรวจสอบกล้องจรปิดปิด เส้นทาง ที่รถยนต์กระบะ ที่ขับหลบหนีไป เพื่อหาเบาะแส ในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

 

เสียงเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)ติดตามข่าวอื่นๆ