ข้อมูลใหม่ล่าสุดน้องดีน

ยังเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องสำหรับคดีของน้องดีน ซึ่งล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าว่า....มันมากัน 4 คน หัวโจกมันอายุแค่ 21 ปี มาดักอุ้มน้องดีน ก่อนถึงบ้านแค่ 500 เมตร ข้อมูลลับหลุดมาอีก เมื่อเบาะแสแก๊ง #อุ้มฆ่า #หัสดีน_ไชยเพ็งจันทร์ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนครบ 30 วัน 16 เม.ย.62 ทะลักออกมาคล้ายศพทวงความเป็นธรรม ดังใบบอนแผลงอิทธิฤทธิ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โซเชียลแกะรอยขาใหญ่วงการค้ายา สร้างเครือข่ายเด็กอาชีวะ "น้องดีน"เป็นแค่ตัวอย่างเหยื่อถูกปิดปาก

เลื่อนเผา "น้องดีน" ญาติพึ่งไสยศาสตร์ ใช้ใบบอนตีปาก เพื่อให้มาบอกว่าใครทำ

 

ความหละหลวมของ #เด็กเดินยาลูกไล่ ระดับ #ขี้ขา เอเยนรายย่อย ที่อยากประกาศศักดา อัพเกรดเป็น ลูกพี่ คุมเส้นสายค้ายานรกย่านเขาหินซ้อน ออกอาการไม่พอใจ เมื่อถูกลวงว่า "น้องดีน" ชี้เป้าให้มาจับมัน

 

 

ความใจไม่ถึง อยากเคลียร์ปัญหาในฐานะ #ข้าเกิดก่อน แต่ไม่กล้าโผล่ไปวัดตัวกับเด็กอายุ 18 ปี เบ๊รายย่อยผู้ใฝ่สูง อยากเป็นลูกน้องเอเยน เลยต้องตามเพื่อนอีก 3 คน ไปด้วย เพราะว่า #ข้าขับรถไม่เป็น (ห่วยชิบ) และ ตัวเล็กกว่าน้องดีน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คืบหน้าน้องดีน มีพยานเข้าพบตำรวจ

 

ซ้ำหนักคิดว่าปฏิบัติการนี้ไร้ร่องรอย แต่ระยะห่างจากจุดอุ้มก่อนถึงบ้านแค่ 500 เมตร มันง่ายต่อการหาหลักฐานแวดล้อม โดยเฉพาะหลักฐานของพวกคุณ

 

 


วุฒิการศึกษาแค่มัธยม3 อาศัยเดินตามนักเลงรุ่นพี่ แต่อยากโชว์พาวทำคดีอุ้มฆ่า หล่นเบาะแสสาวถึงตัวในที่เกิดเหตุเต็มไปหมด ไร้สมองหนักถึงขนาดอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจไปให้ปากคำกับตำรวจเอง

 

 

ซ้ำหนัก 2 ใน 4 เพื่อนร่วมทีม ก็รักเอ็งมาก ไปเที่ยวโพนทะนาบอกวีรกรรมคนอื่นไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่ที่อยู่ยันวงศาคณาญาติ รวมทั้ง ที่ซุกหัวนอน ซึ่งไม่ต่างจากกองขยะสดแถวสนามชัย

 

 

ถ้าแอดเป็นคุณ คงคิดไม่ตกแล้วว่าไม่มีอะไรนอกจากตัวลาย ที่ ขาใหญ่จะเอาไว้เป็นลูกไล่ เขาคงไม่ปล่อยให้คนแบบนี้ยกฐานะมาเป็นมือทำงาน ในวงการโจรถึงหมาหมู่ โจ๋ 21

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เริ่มชัดแล้ว กรณี "น้องดีน" หลังกลายเป็นเรื่องนานกว่า 15 วัน

พ่อน้องดีน โพสต์คลิปวันเจอร่างลูก พร้อมข้อความวอน ตร.เร่งช่วยเหลือ

พบข้อมูลสำคัญ กรณีน้องดีน

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุ้มฆ่า  คืบหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ