ป๊อก ภัสสรกรณ์ เล่าหลังกล่อม น้องมีญ่าหลับได้เป็นครั้งแรก

ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างมาก สำหรับทายาทเซ็นทรัล โดยคุณแม่ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อป้ายแดงที่ได้ลูกแฝดหน้าตาหน้ารัก อย่าง น้องมีก้า และ น้องมีญ่า  งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มป๊อก ตื่นเต้นไม่แพ้สาวมาร์กี้อย่างแน่นอน สำหรับการเลี้ยงลูกแฝด ล่าสุดหนุ่มป๊อกได้โพสต์เล่าความรู้สึกหลังได้กล่อม น้องมีญ่า หลับได้เป็นครั้งแรกผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Pok Mindset" โดยเล่าว่า 

 

 

 

มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง... เมื่อคืนนี้ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่ม มามี๊ให้นมมีญ่าเสร็จก็ถึงเวลาเข้านอน ปกติมีญ่าจะเป็นเด็กหลับง่ายเหมือนกับมามี๊และน้าของเขา  แต่เมื่อคืนไม่มีท่าทีจะหลับเลยเพราะตาใสปิ๊ง (สงใสอยากไปเที่ยวสงกรานต์  ) ผมเลยบอก "มาผมขอลองเอง" ผมก็อุ้มมีญ่าแล้วพาเดินในบ้านไปเรื่อย ระหว่างที่เดินนั้นผมก็ร้องเพลงให้มีญ่าฟัง (อย่าถามว่าเพลงอะไร... เพลงตัวเองทั้งนั้น)

 

 

 


ระหว่างที่ร้องไปแรพไป มีญ่าส่งยิ้มให้ผมประมาณ 4 ครั้ง ผมเลยถามมีญ่าว่าหนูชอบเหรอลูก? มีญ่าก็ส่งยิ้มให้ผมอีก ในใจผมคิดว่า "มาถูกทางละๆ" 555 แล้วผมก็ทำต่อไปเรื่อยๆอีกประมาณ 15 นาที ในที่สุดมีญ่าก็หลับบนอ้อมแขนของผม ผมนี่แทบจะกรี๊ด "ทำสำเร็จแล้วโว้ย เรากล่อมลูกหลับได้เป็นครั้งแรก" แล้วผมก็เอาลูกไปวางให้เค้านอนบนเตียงของเขา... @margie_rasri ยังงงแบบหะลูกหลับกับยูอะน่ะ? ไม่ต้องงนะจ่ะที่รัก ลูกน่าจะชอบความอวบอ้วนและเพลงฮิปฮอปของแดดดี้ ปล: ขอบคุณรูปสวยๆจาก @smalliestudio นะครับ (คนนี้มีญ่านะครับ)

 

 

 

 

(คนนี้มีญ่านะครับ)

 

ที่มา Pok Mindset

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มาร์กี้ - ป๊อก  มาร์กี้ ราศรี  ลูกแฝด  ทายาทเซ็นทรัล  มาร์กี้  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ