ชาวหนองคายฉลองแชมป์ล่วงหน้า "ลิเวอร์พูล" ในช่วงสงกรานต์(คลิป)

หยามกัยชัดๆ ชาวหนองคายนั่งรถกระบังแห่ฉลองแชมป์ล่วงหน้า "ลิเวอร์พูล" ในช่วงสงกรานต์(คลิป) - มาชมสีสันวันสงกรานต์ ชาวบ้านแห่รถกระบะฉลองแชมป์ให้ลิเวอร์พูล จ่าฝูงที่ยังไม่เคยได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมาก่อนเลย ที่อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮา

 

 

สีสันวันสงกรานต์ยังคงมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก TheBoou Nuttipun โพสต์วีดีโอคลิปชาวบ้านกลุ่มหนึ่งยืนท้ายรถกระบะแห่ชูโลโก้สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล จากอังกฤษ

 

 

พร้อมกับป้ายระบุข้อความ LIVERPOOL ส่งเสียงโห่ร้องดีใจราวกับได้แชมป์ โดยมีชาวบ้านสาดน้ำให้กับชาวบ้านกลุ่มนี้ เหตุเกิดที่อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย เป็นที่ตลกขบขันแก่ชาวเน็ตและมีผู้ชมคลิปนี้มากกว่า 4.2 แสนครั้ง

 

 


สำหรับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ที่ผ่านมาไม่เคยได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเลยแม้แต่ครั้งเดียว เมื่อเทียบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไป 13 ครั้ง, เชลซี 5 ครั้ง, อาร์เซนอล 3 ครั้ง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 ครั้ง

 

.

 

แบล็คเบิร์น โรเวอส์ 1 ครั้ง และ เลสเตอร์ ซิตี้ 1 ครั้ง ปัจจุบันในฤดูกาล 2018-19 ณ วันที่ 13 เม.ย. ลิเวอร์พูลมีคะแนนนำเป็นจ่าฝูง 82 คะแนน แข่ง 33 นัด ชนะ 25 ครั้ง เสมอ 7 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง รองลงมาคือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 80 คะแนน

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มน้อยเล่นสงกรานต์ พร้อมเลี้ยงน้องไปด้วย

คลิปดัง "Kill This Love หล่มสัก" ไวรัลที่แชร์มากที่สุดในสงกรานต์นี้(คลิป)

คลิปน่ารักน้องตูบนั่งเล่นสงกรานต์ท้ายกระบะ โดนสาดน้ำเเต่กลับหลับใส่เฉย (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลิเวอร์พูล  หยามหน้า  สงกรานต์  แฟนบอล  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ