คลิปดัง "Kill This Love หล่มสัก" ไวรัลที่แชร์มากที่สุดในสงกรานต์นี้(คลิป)

กลายเป็นไวรัลที่แชร์มากที่สุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ สำหรับคลิปวิดีโอ วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งใน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เต้นเพลง Kill This Love (คิลดิสเลิฟ) ของวงเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ BLACKPINK (แบล็คพิงค์) เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์เมื่อวานนี้ (13 เม.ย.) สงกรานต์62  กลับการเต้นเพลง Kill This Love ที่เป๊ะมาก! วัยรุ่นหล่มสักรับบท Blackpink โคฟเวอร์ลุยน้ำ

ล่าสุด เมื่อคืนนี้ (13 เม.ย.) เวลา 22.00 น. เฟซบุ๊ก ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ BLACKPINK - 'Kill This Love' DANCECOVER Full ver. ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นอย่างเป็นทางการจากคลิปเบื้องหลังก่อนหน้านี้

 

 

เฟซบุ๊ก ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์ โพสต์คลิป พร้อมระบุว่า หล่มสักลุกเป็นไฟ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยเพลงใหม่ของวง BLACKPINK พร้อมหวังว่าคลิปนี้จะถึงน้องลิซ่า

 

.

 

สาวไทยซึ่งเป็นสมาชิกของวง BLACKPINK พร้อมติดแฮชแท็ก #หล่มสักเป็นเมืองเคป๊อบ 

 

 


ผู้โพสต์ยังขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีของหล่มสัก ที่สนับสนุนทั้งสถานที่และลำโพงดังๆ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก ที่อำนวยความสะดวก

 

.

 

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแล้ว 6 พันกว่าคอมเมนต์ รวมถึงแชร์ไปกว่า 5 หมื่นครั้ง หลายคนยกให้ อ.หล่มสัก กลายเป็นเมือง KPOP และยังชื่นชมชาวบหล่มสักที่ให้ความร่วมมือในการถ่ายทำคลิปดังกล่าวเป็นอย่างดี

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิปน่ารักน้องตูบนั่งเล่นสงกรานต์ท้ายกระบะ โดนสาดน้ำเเต่กลับหลับใส่เฉย (คลิป)

หนุ่มขับรถกลับบ้านเกิดช่วงสงกรานต์ เจอเจ้าตูบข้างทาง ถูกชะตาเลยพาไปอยู่ด้วยกัน

พ่อติดภารกิจสงกรานต์ ลูกเมียแห่มาเซอร์ไพรส์ รดน้ำดำหัวกลางถนน

ขอบคุณ   ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โคฟเวอร์แดนซ์  BLACK PINK  สงกานต์  คลิป  เต้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ