ตร.นำหมายจับบุก รพ. พร้อมคุมเข้มพ่อเลี้ยง

จากกรณีพบศพ นางสาวนันท์ชยา อายุ 29 ปี สาวท้อง 7 เดือน ที่ถูกพ่อเลี้ยงโหดทะเลาะกับภรรยา แล้วเอาค้อนมาทุบหัว-ทุบท้องลูกเลี้ยงตายทั้งกลม โดยเมื่อวานนี้ทางญาติได้เดินทางมารับศพ ณ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ทั้งน้าสาวและสามีของผู้เสียชีวิต ปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือ นายภูมิใจ อายุ 54 ปี พ่อเลี้ยงของนางสาวนันท์ชยา ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันนี้มานานกว่า 10 ปี แต่ระยะหลังเริ่มมีปัญหากับแม่ของผู้เสียชีวิต จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง

 

 

โดยเช้าวันเกิดเหตุแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปต่างจังหวัด นายภูมิใจจึงข่มขู่ว่าหากไม่กลับมาจะฆ่าตัวตายและทำร้ายคนในบ้าน สามีของผู้เสียชีวิตด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่กำลังท้องแก่ จึงพยายามบอกให้เธอระวังตัว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขนาดนี้ อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ที่ดูแลในคดีนี้ ช่วยเร่งดำเนินคดี หาตัวคนร้ายให้เร็วที่สุดเพื่อความเป็นธรรมต่อผู้เสียชีวิต

 

 

กระทั่งวันนี้ 13 เม.ย. 62 ได้รับแจ้งจากทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ว่าขณะนี้พบตัวนายภูมิใจแล้ว บริเวณ อู่รถเมล์122 ถ.แฮปปี้แลนด์ โดยมีชาวบ้านไปพบเห็นนายภูมิใจ นอนน้ำลายฟูมปากอยู่ในพงหญ้า เนื่องจากกินยาเบื่อหนูเข้าไป โดยมีการนำตัวภายภูมิใจ ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลนพรัตน์เรียบร้อยแล้ว

 

 

 


ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาค ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีนี้ โดยทาง พ.ต.อ.สิงห์ ได้กล่าวว่า ขณะนี้นายภูมิใจ กำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนพรัตน์ โดยอยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว และขอยืนยันว่าเป็นนายภูมิใจจริง ตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรี ที่279/2562  ลงวันที่ 12 เมษายน 2562 

 

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายจับไปที่ รพ. แล้ว และได้มีสายสืบไปเฝ้าตัวตลอด 24 ชั่วโมง หากนายภูมิใจรักษาตัวหายดีแล้ว และออกจาก รพ. ก็จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายทันที.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อเลี้ยงโหด  หมายจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ