ส่งกำลังใจ อัพเดทลูกสาวรองผกก.กองปราบโดนเสี่ยเบนซ์ชนอาการยังหนัก

ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถยนต์เบนซ์ชนรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ เป็นเหตุทำให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.สอบสวน กก.2 บก.ป. เสียชีวิตพร้อมภรรยา ส่วนลูกสาวอาการสาหัส วันนี้พนักงานสอบสวน นำตัว นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ผู้ต้องหามายื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดตลิ่งชัน อนุมัติฝากขังผู้ต้องหา
 


ทั้งนี้ศาลได้วิเคราะห์แล้วว่า ให้กลับไปทำสำนวนคดีเมาแล้วขับมาใหม่อีกครั้ง เนื่องจากข้อหาเจตนาฆ่าคนตาย ศาลไม่สามารถรับไว้พิจารณาได้ เนื่องจากเป็นเพียงนโยบายของรัฐบาล ไม่ได้มีข้อกฎหมายรองรับแต่อย่างใด พนักงานสอบสวนจึงได้นำนายสมชายกลับไปเพื่อแก้สำนวนข้อกล่าวหาอีกครั้งก่อน นำตัวกลับมายังศาลจังหวัดตลิ่งชันอีกครั้งเพื่อให้ศาลพิจารณาภายในวันนี้
 

 

 


ด้านนายรัตนชัย เวโรจน์พิพัฒน์ พี่ชายของผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ครอบครัวเตรียมหลักทรัพย์ไว้เกิน 500,000 บาท ยอมรับว่าน้องชายผิดพลาด แต่ทางตนพร้อมรับผิดชอบเต็มที่ในด้านการเยียวยา เนื่องจากตั้งแต่เช้าวันแรกครอบครัวของเราได้ไปเยี่ยม และได้ทำเรื่องเปลี่ยนโรงพยาบาลให้กับลูกสาวของผู้เสียชีวิต ไปรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง

 

 

โดยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมขณะนี้ยอดค่าใช้จ่ายในการรักษาอยู่ที่ 3,000,000 บาท เช่นเดียวกับค่าดูแลบุตรสาวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนที่ทางตนจะรับผิดชอบและจะถือว่าเด็กทั้ง 2 คนเป็นหลานของครอบครัวนับจากนี้

 

 

ขณะที่นางขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ พี่สาวของผู้เสียชีวิต จะเดินทางมาติดต่อทำเรื่องรับศพที่ รพ.ศิริราช  เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา สำหรับลูกสาวของผู้เสียชีวิตในขณะนี้ยังไม่ได้สติและรักษาอยู่ในวันอยู่ในโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยมีบาดแผลกะโหลกศรีษะด้านหน้าที่ยุบ และรักษาตัวอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยเบนซ์  เมาเเล้วขับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ