คลิปนาทีเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งเข้าช่วยชีวิตพ่อเลี้ยง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด

ด้วยเมื่อวันที่ 11 เม.ย.62 ได้มีเหตุฆาตกรรมที่ร้านเสริมสวยบริเวณแยกลำกระโหลกนั้น บัดนี้ทางสถานีตำรวจนครบาลคันนายาวโดยท่าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการฯ ได้สั่งการให้ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากเป็นเหตุการณ์ที่อุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ ที่กระทำการอย่างทารุณโหดร้าย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะลูกเลี้ยงสาว ดับทั้งกลม เผย ปมเหตุ

 

จึงขอประชาสัมพันธ์ฝากถึงพี่น้องประชาชนแจ้งเบาะแสคนร้ายคือ นายภูมิใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรี ที่279/2562 ลงวันที่ 12 เมษายน 2562 ข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย ตามประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 289(5) ต้องระวางโทษประหารชีวิตและหากผู้ใดช่วยผู้ต้องหาซึ่งเป็นผู้กระทำความผิด โดยให้พำนักแก่ผู้นั้น

 

 

โดยซ่อนเร้นหรือโดยช่วยผู้นั้นด้วยประการใดเพื่อไม่ให้ถูกจับกุม มีความผิดตามประมวลกฏหมายอาญามาตรา 189 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
โดยผู้ที่พบเห็นเบาะแสคนร้าย สามารถแจ้งมาได้โดยตรงที่ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เบอร์โทร 083 - 3334646 ตลอด 24 ชม.

 

 

พ่อเลี้ยงใจโหดซดยาหนีความผิด

ล่าสุดได้รับแจ้งจากทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ว่าขณะนี้พบตัวนายภูมิใจแล้ว บริเวณ อู่รถเมล์122 ถ.แฮปปี้แลนด์ โดยมีชาวบ้านไปพบเห็นนายภูมิใจ นอนน้ำลายฟูมปากอยู่ในพงหญ้า เนื่องจากกินยาเบื่อหนูเข้าไป 

 

 

ทั้งนี้มีการยืนยันเป็นผู้ต้องหาหนีหมายจับคันนายาวคดีฆ่าสาวท้องแก่ 7 เดือน โดยมีการนำตัวภายภูมิใจ ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลนพรัตน์เรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วินรวมตัว50คน ตามหาพ่อเลี้ยง

ผัวน้องนุ่นร่ำไห้ถึงพ่อเลี้ยง แม้ขอขมาก็ไม่รับ

คลิปสุดท้าย สาวท้อง 7 เดือน ก่อนพ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะดับทั้งกลม (คลิป)

ขอบคุณ : เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวท้อง  พ่อเลี้ยงโหด  เจอตัว  ช่วยชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ