ทยา ทีปสุวรรณ พาลูกแต่งชุดฮีโร่ มอบของเล่นให้เด็ก ๆ ในรพ.

บนเฟซบุ๊ก "Taya Teepsuwan" ของ "ทยา ทีปสุวรรณ" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...“Happiness doesn’t result from what we get, but from what we give” เหล่า Super Heroes ไปปฏิบัติภารกิจกู้กำลังใจและแจกของเล่นให้น้อง ๆ แผนกมะเร็งและแผนก OPD เด็ก ทั้งคนไข้ หมอ พยาบาลมีความสุขกันมาก เด็กหลายคนบอก “วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขที่สุดเลย” บางคนบอก “หายแล้วอยากเป็น Hero แบบนี้บ้าง” หรือไม่ก็ “แม่ครับขอเอาพี่ spider man กลับบ้านด้วยนะ” หมอ พยาบาลขอให้มากันอีกบ่อย ๆ บอกทั้งคนไข้ ทั้งพยาบาลมีกำลังใจกันมากมาย...จัดปายอีกแน่นอนค่ะ

 

 

นอกจากได้ความอิ่มใจกลับไปกันแล้ว ยังเป็นโอกาสสอนลูกหลานเราให้รู้จัก “ความสุขจากการให้” ลูก ๆ กลับมาบ้านบอก “แม่ครับ เราโชคดีจัง ปิดเทอมคราวหน้าขอไปหาน้อง ๆ อีกนะ” ต่อไปเตรียมจัด Super Hero Run เร็ว ๆ นี้ ช่วยเหลืออุปกรณ์การแพทย์ต่อไป Credits ฟินน์ นุป คิน Alex ฉาบ แท๊ด นัป นบ ฟีฟ่า อัพ

 


 


เบื้องหลังโปรเจค “Hope for little heroes” เตรียมชุด ซื้อเครื่องเขียน ตุ๊กตา ของเล่น...เป็นความวุ่นวายที่มีความสุขมาก ขอบคุณ Nodda Nard ที่ช่วยจัดหาสิ่งของทุกอย่าง ขอบคุณ Taya Kitiyakara ที่ช่วยประสานโรงพยาบาลรามาธิบดีให้ ที่สำคัญขอบคุณเด็กวัยรุ่นและรุ่นจิ๋วที่ทำโครงการนี้อย่างเต็มใจและมีความสุขจ้ะ แล้วพบกับโปรเจคต่อไปของพวกเค้าเร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Taya Teepsuwan 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทยา ทีปสุวรรณ  ซุปเปอร์ฮีโร่  โรงพยาบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ