สาว 20 สุดทน โดนแฟนหนุ่มปล่อยหมัดนาน1ชั่วโมง แม่เข้าห้ามแม่โดนด้วย แถมขู่

ในเฟสบุ๊ก Pooncharat Phuripiriyanan โพสต์ข้อความระบุว่า เพิ่งอายุครบ 20ปี เมื่อวานนี้ค่ะ แฟนอายุ 39ปี หนูกับแฟนได้มีปากเสียงกันในไลน์ส่วนตัว โดนแฟนทำร้ายร่างกาย ตั้งแต่ ตี5 ต่อยรั่วมาประมาณชั่วโมงกว่า บีบคอหนูกะจะเอาให้ตาย ซ้อมตลอดไม่หยุด

 

ตอนบีบคอหนูรู้สึกว่าจะขาดใจแล้ว หนูนิ่งไปแต่หนูเป็นห่วงลูกหนูต้องฝืนตัวเอง แล้วแฟนขู่ว่าจะทำร้ายแม่กับน้อง ประมาณฟ้าสว่าง หนูได้โอกาสเลยรีบวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือจากคนเดินผ่านไปมาเลยขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ ซึ้งห้องพักที่แม่อาศัยไม่ไกลจากคอนโดที่หนูอยู่ค่ะ หลังจากรอแม่ หนูได้อยู่ข้างล่าง แฟนหนูได้อุ้มลูกลงมา ไม่ยอมให้ลูก กะจะเอาลูกหนูไป ซึ้งหนูกับแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ พอแม่เดินทางมาถึง แม่เห็นสภาพหนูที่ดูไม่ได้ แล้วแม่ถามแฟนหนูว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้

 

 


แล้วแฟนก็ด่าพูดไม่รู้เรื่อง ด้วยอาการ เมา เพราะตอนหัวค่ำกินเบียร์ แต่แฟนยังมีสติครบทุกอย่าง แม่เลยเข้าไปตบหน้าแฟน1ครั้ง แฟนพยายามเข้ามาทำร้ายแม่กับน้อง ซึ้งมีคนรั้งแฟนไว้อยู่3คน แต่หลุดออกมาได้ น้องหนูปกป้องแม่ น้องเลยโดน ต่อยที่หัวค่ะ ส่วนแม่โดนที่ร่างกายบ้างบางส่วน เพราะตอนให้การกับตำรวจ ตำรวจก็พิมไม่ระเอียด ตอนนี้อยากจะเข้าไปเอาโทรศัพท์เอาของและเอกสารของลูกกับของตัวหนูเอง

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เหยื่อแฟนโหด  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ