เก๋งนิสสัน ที่ขับย้อนศรบนมอเตอร์เวย์ โดน 8 ข้อหา

จากสถานการณ์รถติดบนมอเตอร์เวย์ เมื่อวันที่ 12 เมษายน ช่วงเทศกาลแบบนี้ทุกคนก็ต่างออกไปเที่ยวกับวันหยุดยาว มีรถสีชมพูหวานคันหนึ่งทำแบบไม่สนและไม่ถูกต้อง หลังกลับรถกลางถนน และคับไล่คันอื่นให้หลบขณะที่ตนขับย้อนศรไม่แคร์ใคร

 

ผู้ใช้รถบนมอเตอร์เวย์สาย9 ส่งคลิปวิดิโอ รถเก๋งนิสสัน มาร์ช ขับย้อนศรกลางถนน คนขับเปิดกระจก โบกมือไล่ให้คนอื่นเปิดทาง จนเพื่อนร่วมทางต้องหลบกันจ้าละหวั่น

 

 


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวงแหวนตะวันออกได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนมอเตอร์เวย์สาย9 ที่กม.31 มุ่งหน้าบางปะอิน จึงรีบไปตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวคือ นิสสัน มาร์ช สีชมพู ทะเบียน กท-9534 เพชรบูรณ์ มีรอยถูกชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

 

 

และมีคู่กรณีเป็นรถยนต์อีกคัน จนท.ตำรวจฯ จึงเข้าควบคุมตัวชายคนขับ อายุประมาณ 30 ปี ที่เดินถือมีดลงมาจากรถ โดยไม่ได้ทำร้ายใครแต่ให้การวกวน พูดจาสับสนไม่รู้เรื่อง ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลคนขับ และข้อมูลรถที่ก่อเหตุ เพราะทราบว่าได้ก่อเหตุเฉี่ยวชนรถคันอื่นอีกหลายคัน 

 

.

 

ล่าสุด พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้ชื่อนายวัชระ สอนชนะ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171 หมู่ที่ 8 ต.วังชมพู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ขับรถมาจากบางประอินมุ่งหน้าไปบางนา แต่เนื่องจากขับส่ายไปส่ายมา ประชาชนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งในขณะนั้นตำรวจทางหลวงตั้งด่านอยู่แล้ว ทำให้ผู้ต้องหากลับรถวิ่งย้อนกลับและไปชนรถยนต์คันอื่น ก่อนที่จะจอดวิ่งข้ามถนนไปอีกฝั่งประมาณ 1 กม. เห็นเทรลเลอร์จอดอยู่ ก็ได้ไปเคาะกระจกโดยในมือถือมีด ก่อนที่คนขับรถเทรลเลอร์จะตกใจวิ่งหนี จากนั้นผู้ต้องหาได้ถอยรถเทรลเลอร์ไปชนรถด้านหลัง และขับไปขนรถด้านหน้าอีกหลายคัน

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถล้อมจับผู้ต้องหารายนี้ได้สำรวจ ก่อนคุมตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.นพรัตนราชธานี ผลปรากฎว่าฉี่เป็นสีม่วง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน,ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, ชิงทรัพย์,ทำให้เสียทรัพย์,ขับรถประมาทหวาดเสียว,พกพาอาวุธ(มีด)โดยไม่มีเหตุอันควร และเสพยาเสพติด

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับย้อนศร  เมายา 

ติดตามข่าวอื่นๆ