แฟนหนุ่มน้ำตานองรับร่างเมีย ลูกอีกไม่กี่เดือนได้เห็นหน้า ลั่นฝากตร.ตามลากตัวลงโทษประหาร (คลิป)

วันที่ 12 เมษายน 2562 ทางญาติของสาวท้อง 7 เดือน ที่ถูกพ่อเลี้ยงโหดทะเลาะกับภรรยา แล้วเอาค้อนมาทุบหัว - ทุบท้องลูกเลี้ยงตายทั้งกลม มารับศพ ณ สถาบัน นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ 

 

 


 

ทั้งน้าสาวและ นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน  สามีของผู้เสียชีวิต  ปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือนายภูมิใจ เหลืองทอง  พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง อายุ 54 ปี  ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันนี้มานานกว่า 10 ปี แต่ระยะหลังเขาเริ่มมีปัญหากับแม่ของผู้เสียชีวิต จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เช้าวันเกิดเหตุแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปต่างจังหวัด 

 

 

นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน 

 

 


นายภูมิใจจึงข่มขู่ว่าหากไม่กลับมาจะฆ่าตัวตายและทำร้ายคนในบ้าน สามีของผู้เสียชีวิตด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่กำลังท้องแก่ เขาพยายามบอกให้เธอระวังตัว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขนาดนี้

 

 

อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ที่ดูแลในคดีนี้ ช่วยเร่งดำเนินคดี หาตัวคนร้ายให้เร็วที่สุดเพื่อความเป็นธรรม ต่อผู้เสียชีวิต ทางญาติและสามีของผู้เสียชีวิต นำศพ ออกจาก นิติเวชโรงพยาบาลตํารวจ เพื่อไปทำพิธี ที่ วัดใหม่สัมมาธัญญาวาส เขต คลองสามวา จังหวัด กรุงเทพมหานคร สวดอภิธรรมศพ 5 วัน
 

 

 

 

นายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 54 ปี

 

 

อย่างไรก็ตามนายธนวัฒน์ ได้ทิ้งท้ายว่า จะไม่ให้อภัยนายภูมิใจเด็ดขาด หากจับได้ก็ขอให้โดนโทษประหารชีวิตเท่านั้น พร้อมกับวอนขอตำรวจถ้าหากจับเป็นไม่ได้ ก็ขอให้จับตายเพราะพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุโหดเหี้ยมผิดมนุษย์!!

 

ทั้งนี้ประชาชนผู้ใด มีข้อมูลหรือพบเบาะแสสำคัญที่เกี่ยวข้องกับคนร้าย  สามารถแจ้งข้อมูลได้ที่  ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) หมายเลขโทรศัพท์ 1599


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อเลี้ยงโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ