คุณยายน้องนุ่น โพสต์เฟสเศร้า หลังดูหน้าหลานครั้งสุดท้าย

วันที่ 12 เมษายน 2562 ทางญาติของสาวท้อง 7 เดือน ที่ถูกพ่อเลี้ยงโหดทะเลาะกับภรรยา แล้วเอาค้อนมาทุบหัว - ทุบท้องลูกเลี้ยงตายทั้งกลม มารับศพ ณ สถาบัน นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ 

 

 

ทั้งน้าสาวและสามีของผู้เสียชีวิต ปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือนายภูมิใจ พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง อายุ 54 ปี ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันนี้มานานกว่า 10 ปี แต่ระยะหลังเขาเริ่มมีปัญหากับแม่ของผู้เสียชีวิต จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เช้าวันเกิดเหตุแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปต่างจังหวัด นายภูมิใจจึงข่มขู่ว่าหากไม่กลับมาจะฆ่าตัวตายและทำร้ายคนในบ้าน สามีของผู้เสียชีวิตด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่กำลังท้องแก่ เขาพยายามบอกให้เธอระวังตัว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขนาดนี้ อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ที่ดูแลในคดีนี้ ช่วยเร่งดำเนินคดี หาตัวคนร้ายให้เร็วที่สุดเพื่อความเป็นธรรม ต่อผู้เสียชีวิต

 

 

 

 

 

สามีของเธอเปิดใจกับเราว่าปกติน้องนุ่นไม่เคยมีปัญหากับพ่อเลี้ยง เนื่องจากอีกฝ่ายไม่สุงสิงกับใคร จนช่วงเดือนที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงมีปัญหากับแม่และเริ่มข่มขู่ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกระทำรุนแรง

เช้าเมื่อวานนี้ เขาซื้อข้าวเหนียวหมู เมนูโปรดเตรียมไว้ให้ภรรยาตามปกติ เนื่องจากเธอท้องแก่แล้วทำอะไรลำบาก จากนั้นจึงออกไปทำงาน จนสายพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับ เห็นท่าไม่ดีจึงโทรศัพท์ให้ญาติช่วยไปดูที่บ้านจึงไปพบศพ

เขาเองกลับมาเห็นสภาพห้องนอนเต็มไปด้วยเลือด และร่องรอยที่ภรรยาพยายามต่อสู้กับคนร้าย ข้าวของที่เตรียมไว้สำหรับบ้านใหม่ ที่กำลังจะแยกออกไปอยู่ด้วยกันเดือนหน้าช่วงเดียวกับที่ลูกสาวคลอด ของใช้เด็กที่เตรียมไว้อยู่ในสภาพกระจัดกระจาย

 

คลิป2

สามีของผู้เสียชีวิตยืนกอดตุ๊กตาตัวหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเปื้อนเลือดเอาไว้ตลอดเวลา เขาบอกว่าเป็นตุ๊กตาที่ภรรยารักและติดตัวอยู่ตลอด รวมถึงขณะเกิดเหตุเมื่อวานนี้ จึงอยากเก็บเอาไว้กับตัว

 

 

วันนี้ครอบครัวต้องรับศพกลับไปถึง 2 ศพทั้งแม่และลูกที่ใกล้คลอด พ่ออุ้มหนูน้อยอายุครรภ์ 7 เดือนในชุดเด็กอ่อนเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

ล่าสุดตำรวจยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ อายุ 54 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา พ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิตแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทารุณกรรม ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต จากพฤติกรรมโหดเหี้ยมของผู้ต้องหา ที่ใช้ค้อนทุบศรีษะและท้องหญิงสาวตั้งครรภ์จนเสียชีวิต

 

ทางญาติและสามีของผู้เสียชีวิต นำศพ ออกจาก นิติเวชโรงพยาบาลตํารวจ เพื่อไปทำพิธี ที่ วัดใหม่สัมมาธัญญาวาส เขต คลองสามวา จังหวัด กรุงเทพมหานคร สวดอภิธรรมศพ 5 วัน

 

 

 

ล่าสุดทาง คุณยาย โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก ระบุว่า หมดสิ้นแล้วเรา เขาไปแบบไม่วันกลับหลับให้สบายนะลูกและหลานน้อยของยาย

 


 

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อเลี้ยงโหด  รับศพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ