พบเบาะแส พ่อเลี้ยง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด
 

จากกรณี เหตุฆาตรกรรมเลือดเย็นทาวเฮ้าท์ย่านร้านทองสี่แยกลำกะโหลก เขตสน.คันนายาว กรุงเทพมหานคร 12.30 น. หญิงตั้งท้อง 7 เดือนตายจมกองเลือดทั้งแม่ทั้งลูก มีฆ้อนเปื้อนเลือดวางอยู่ ล่าสุดตำรวจสน.คันนายาว กำลังปฎิบัติการสอบสวนหาคนกระทำ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะลูกเลี้ยงสาว ดับทั้งกลม เผย ปมเหตุ

 

โดยเรื่องราวดังกล่าวผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pramonchai Monprasert" ได้แชร์ข้อความ โดยมีเนื้อหาดังนี้ ใครเจอไอเหี้...นี้แจ้งกลับหน่อยนะ. มันฆ่าพี่สาวของพี่ผมใครเจอตัวแจ้งกลับหน่อยนะครับ ตอนนี้ตำรวจกำลังตามจับอยู่ครับ ช่วยกันแชร์หน่อยนะครับ. ช่วยกันแชร์หน่อยครับ. คนแบบนี้อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคมเลยครับ

 

 


โดยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวถึงความคืบหน้า กรณีน.ส.นันทชยา หรือนุ่น จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกตีด้วยค้อนเข้าที่ศีรษะและลำตัว และในที่เกิดเหตุพบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ด้วย 

ล่าสุดกล่าวถุงความคืบหน้าว่า ขณะนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐานและคาดว่าจะสามารถขออำนาจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้ภายในวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้จากการชันสูตรศพ น.ส.นันทชยา พบว่า ถูกของแข็งซึ่งการว่าเป็นการกระทืบทีาบริเวณหน้าท้องหลายครั้งอย่างรุนแรง ส่งผลให้เด็กในท้องอายุครรถ์ 7 เดือนเสียชีวิตทันที 

โดยกล้องวงจรปิด ที่หน้าห้องพัก สามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุได้ โดยก่อนเดินเข้าไปก็มีาหน้าเรียบเฉย และหลังก่อเหตุเสร็จ ก็เดินออกมาด้วยาหน้าเรียบเฉย ไม่พบพิรุธใดๆ

ซึ่งขณะนี้ได้สั่งให้ชุดสืบสวนกระจายกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

คลิปสุดท้าย สาวท้อง 7 เดือน ก่อนพ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะดับทั้งกลม (คลิป)

ผบ.ตร. เคลื่อนไหว คดีพ่อเลี้ยง

วินรวมตัว50คน ตามหาพ่อเลี้ยง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกเลี้ยง  พ่อเลี้ยง  โดนฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ