ความผิดพลาดที่ไม่สามารถแก้ไขได้อีก หลังหลงคิดว่าเมียแกล้ง ก่อนรวบรวมเสียงครั้งสุดท้ายตะโกนลั่น ไม่ลงน้ำตามมา จองศาลาได้เลย

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 11 เมษายน 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลสูญหายภายในน้ำ ที่อ่างเก็บน้ำหัวหนอง หลังสวนสาธารณะบ้านหัวหนอง ม.10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาและชุดนักประดาน้ำ รีบไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากเฝ้าดูเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด โดยมีนาย สมเจตน์ เอื้อสกุล 48 ช่างสี ยืนชี้จุดที่ น.ส.ยุพิน แก้วหิน อายุ 51 ปี ภรรยาที่จมหายลงไปต่อหน้าต่อตาให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและชุดนักประดาน้ำทราบจุด พร้อมเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ได้มานั่งดื่มสุรากันอยู่บริเวณริมของอ่าง แล้วภรรยาได้ลงไปว่ายน้ำเล่น เมื่อว่าไปประมาณ 5 เมตร ก็ชูมือเรียกคล้ายจะจมพร้อมตะโกนบอกว่าจะมาไม่มาถ้าไม่มาให้จองศาลาไว้เลย จะเอาศาลาไหน แต่ตนเองคิดว่าแกล้งจึงไปได้สนใจอะไร แล้วภรรยาก็จมหายไปต่อหน้าต่อตา ตนเองจึงรีบกระโดดลงไปช่วยถึง 3 ครั้งแต่ก็ไม่พบจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

 


ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้จัดทีมชุดประกาน้ำลงค้นหาภายในอ่างน้ำในจุดที่สามีของผู้สูญหายแจ้ง และบริเวณโดยรอบใช้เวลาครึ่งชั่วโมง ก็สามารถนำร่างผู้สูญหายขึ้นมาได้ ในสภาพที่เสียชีวิตแล้วอยู่ใต้น้ำ จึงนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง โดยมาลูกสาวของผู้ตายร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

ข่าวยังรายงานอีกว่าในระว่างที่ค้นหาผู้สูญหายนั้น ได้มีสุนัขพันธุ์ไทยซึ่งเป็นของผู้ตาย ได้ลงไปนั่งรอและมุดอยู่ในน้ำอีกด้วย

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อนันต์ สุขวัฒนะ


HASTAG : ครั้งสุดท้าย  ภรรยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ