พี่ชาย ฮีโร่หนุ่มเซ็นทรัลฯ เผย น้องเพิ่งโทรหาเมื่อวานนี้

     จากกรณี เหตุเพลิงไฟไหม้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์  จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย  คือ นายศักดิ์ชัย เจริญลาภ  ปี และ นายอาทิตย์ คำสาย  โดยวันนี้ 11 เมษายน 62  ที่โรงพยาบาลจุฬาฯญาติรับศพ นายอาทิตย์ คำสาย ผู้เสียชีวิตเหตุเพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิร์ล กลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.อุบลราชธานี พี่ชายภูมิใจน้องถูกยกย่องให้เป็นฮีโร่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

 

 

    นายจันทรา คำสิน พี่ชายของ นายอาทิตย์ คำสาย หนึ่งในพนักงานที่เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล พร้อมญาติ เดินทางมารับศพ นายอาทิตย์ ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดอุบลราชธานี ท่ามกลางความโศรกเศร้า
 

 

 

   โดยนายจันทรา พี่ชาย เล่าว่า เมื่อวานนี้ นายอาทิตย์ น้องชาย ได้โทรมาหา แต่ไม่ได้พูดอะไรเลย และไม่ได้ยินเสียงของนายอาทิตย์ มีเพียงเสียงผู้หญิงโวยวายๆ ประมาณสามสิบกว่าวินาที จากนั้นตนเองก็วางสายแล้วโทรกลับไปแต่ไม่มีคนรับสายแล้ว และมาทราบอีกทีว่านายอาทิตย์เสียชีวิตเวลาประมาณสามทุ่มจากรายชื่อทางโทรทัศน์ จึงรีบมาที่โรงพยาบาลจุฬา แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ รอจนถึงเที่ยงคืน และกลับมาใหม่ในวันนี้ ซึ่งตลอดทั้งคืนครอบครัวนอนไม่หลับ ยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยปกตินายอาทิตย์จะมีนิสัยร่าเริง ชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ล่าสุดได้พบเจอกับนายอาทิตย์ เมื่อวันที่ 8เม.ย.เพราะเอาซองผ้าป่าไปให้ทำบุญ ก็ไม่ได้มีสัญญานอะไรผิดปกติ

.

 


    

 

    และวันนี้ 11 เมษายน 62 เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาทราบจากเฟซบุ๊ค และเห็นภาพว่า นายอาทิตย์ได้เข้าไปช่วยเหลือคนอื่นๆ ในขณะเกิดเหตุ จนคนยกย่องให้เป็นฮีโร่ ทางครอบครัวก็ภูมิใจและขอบคุณทุกคนที่ยกย่องให้น้องชายเป็นฮีโร่ แต่ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น   และปัจจุบันนายอาทิตย์อายุ41ปี ยังไม่มีครอบครัวที่ผ่านมาจะทำงานส่งเงินให้ยาย จนยายเสียชีวิตไปแล้ว

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ผอ.เขตปทุมวัน เผยแล้ว ต้นเพลิงเหตุไฟไหม้กลางกรุง

"โดม จารุวัฒน์" วิ่งหนี ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิร์ล

เปิดผลชันสูตร 2พนักงาน ไฟไหม้กลางกรุง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รับศพ  เซนทรัลเวิลด์  ไฟไหม้  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ