ฮีโร่ในชุดรปภ. ยืนโบกรถ เพื่อระบายคนออกห้างเซนทรัลเวิร์ล แม้ไฟกำลังไหม้(คลิป)

จากกรณีเมื่อวานที่เกิดเหตุไฟไหม้ใกล้ตัวห้างดัง เซนทรัลเวิร์ล แต่ก็มีฮีโร่อีกกลุ่มที่เสียสละเพื่อให้คนส่วนมากได้ปลอดภัย ซึ่งจากคลิปดังกล่าวได้ถูกแพร่ออกมาสู้โซเชียล ชาวเน็ตชื่นชม เจ้าหน้าที่ รปภ. ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ยืนโบกรถท่ามกลางกลุ่มควัน ระบายคนออกจากศูนย์การค้า หลังจากเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คลิปนาทีไฟไหม้ ห้างย่านราชประสงค์ ปชช.วิ่งหนีอลหม่าน

 

(10 เม.ย.) กลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่ออย่างมากอยู่ในโลกออนไลน์ตอนนี้ โดยเป็นภาพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ยืนโบกรถระบายคนออกจากศูนย์การค้า หลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และได้รับบาดเจ็บ 15 ราย จากเหตุการณ์ดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผู้โชคร้าย ไฟไหม้กลางกรุง เสียชีวิตเพิ่ม

.

 


โดย ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 2 นาย ยืนอยู่ท่ามกลางกลุ่มควันที่เกิดจากเหตุเพลิงไหม้ โดยไม่มีเครื่องป้องกัน ขณะที่อีกมือหนึ่งก็ถือไฟฉายคอยส่องนำทางให้กับผู้ขับรถยนต์ในลานจอดรถของห้าง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มวินน้ำใจงาม สละเวลามาโบกรถ ขณะเกิดเหตุไฟไหม้ห้างดัง

.

 

ซึ่งผู้ใช้ทวิตรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "มีใครช่วยพี่ยามหน่อยได้มั้ยคะ คือควันมันเหม็นมาก แล้วพี่คือต้องโบกให้ทุกคนออกก่อน คือเราดมไปแค่ 10 นาทียังแสบคอแสบจมูก คือนางต้องป่วยๆแน่ๆอ่ะ ฝากดูแลพี่เค้าด้วยนะคะ #centralworld"

 

 

ทั้งนี้ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนแสดงความเป็นห่วงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และหวังว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนจะออกมาได้อย่างปลอดภัย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ผอ.เขตปทุมวัน เผยแล้ว ต้นเพลิงเหตุไฟไหม้กลางกรุง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เกิดเหตุไฟไหม้  เซนทรัลเวิลด์  ฮีโร่  รปภ.  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ