พ่อเลี้ยงโหดหึงแม่ กลับทำร้ายลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนดับคาบ้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด
 

เมื่อเวลา 13.40 น.  วันที่11 เม.ย. พ.ต.ท ชูชัย จับเทียน สารวัตรเวร สอบสวน สน. คันนายาว รับแจ้งเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิต ที่ทาวน์เฮาส์ เลขที่ 668/64  ซ.รามอินทรา109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร  หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ สิงห์ สิงห์เดช ผกก สน คันนายาว พ.ต.ท สุพิสุทธิ์ พิสุทธิ์ปกรณ์ รอง ผกก สส สน.คันนายาว

 

ที่เกิดเหตุ เป็นทาวส์เฮาส์ 3ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ พิมพา บิวตี้ ส่วนชั้น 2 ชั้น 3 เป็นที่พักอาศัย ที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ  น.ส นันทชยา หรือ นุ่น จันทร์โมคา อายุ 29ปี สภาพศพ ถูกตีด้วยฆ้อนนอนเสียชีวิต ผู้ตาย ต้งครรภ์ได้ 7เดือน  นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกตีที่หัว ลำตัว ภายในที่เกิดเหตุ พบฆ้อนเปื้อนเลือดตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง

 

 

 

โดย พ.ต.อ สิงห์  เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ29ปี สามี ผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตาย เป็นเจ้าของร้านเสริมสวย พิมพา บิวตี้ ที่อยู่ด้านล่าง จะเปิดทำอยู่กับ นางพิม แม่ของผู้ตาย
ส่วน ผู้ก่อเหตุ คือนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขับวินจยย หน้าปากซอยบ้าน มีนิสัยชอบเล่นพนัน โดยเฉพาะสนุ๊กเกอร์ และชอบดื่มสุรา 

 


โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อวานที่ผ่านมา นายภูมิใจ ได้มีปากเสียงกับ นางพิม ซึ่งเป็น แม่ของผู้เสียชีวิต  อย่างรุนแรง สาเหตุมาจาก ที่นายภูมิใจ หึงหวง นางพิม แม่ของผู้เสียชีวิต  ที่มักจะชอบพูดคุยกับน้าของผู้ตาย ก่อนที่นางพิม จะทนไม่ไหวถึงความหึงหวง ก่อนจะหนีกลับบ้าน ที่ จ. อำนาจเจริญ  

 

 

 

นายภูมิใจได้โทรไปขู่นางพิมว่า ถ้าไม่กลับมาจะฆ่า น.ส นันทชยา ให้ตาย  จนกระทั่งมาก่อเหตุ แล้วหลบหนีไปตั้งแต่เวลา09.00น ที่ผ่านมา โดยนายภูมิใจได้ขับรถจยย. ฮอนด้าเวฟ หลบหนีไป หลังก่อเหตุ

 

รายงานโดย

แอดมิน"อนุวัฒน์ คนทำข่าว กรุงเทพ" 

แอดมิน "เบล คลองตัน"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

จัดหนัก แจ้งข้อหาพ่อเลี้ยงโหด เซ่นชีวิตน้องเมย์!

เลือดเย็นสุดๆ สารภาพเพิ่ม"พ่อเลี้ยงโหด" ฆ่าลูกยัดศพใส่ตะกร้าไปทิ้ง พบเสพยาคู่ทั้งผัวทั้งเมีย (คลิป)

สะเทือนขวัญ รวบพลทหารฆ่าโหดลูกเลี้ยง ระหว่างเมียไปขายบริการหน้าหมู่บ้าน เผยคำสารภาพสุดเหี้ยม เมียเคยเตือนแต่โดนทำร้ายประจำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าลูกเลี้ยง  พ่อเลี้ยงโหด  คดีฆ่าโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ