เหตุไฟไหม้ร้านรับซื้อของเก่า กลางชุมชนเมืองคอหงส์(คลิป)

เมื่อเวลา 12.30น.วันนี้(11เม.ย.)เกิดเหตุไฟไหม้ร้านรับซื้อของเก่า ซึ่งตั้งอยู่ปากซอยบุญกูญ ภายในซอย6 ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาที่เกิดเหตุพบว่าเป็นร้านรับซื้อของเก่าที่กั้นด้วยสังกะสีล้อมรอบตั้งอยู่กลางชุมชน ไฟได้โหมลุกไหม้อย่างรุนแรงและรวดเร็วมีกลุ่มควันดำโขมงลอยขึ้นอยู่อากาศและปกคลุมรอบบริเวณเกิดเหตุเนื่องจากภายในมีวัสดุที่ล้วนเป็นเชื้อเพลิงทั้งกระดาษ พลาสติก และของเก่าที่วางทับซ้อนกันเป็นจำนวนมาก
 

 

เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงทั้งจากเทศบาลเมืองคอหงส์ เทศบาลนครหาดใหญ่และรถดับเพลิงของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กว่า5 คัน หมุนเวียนกันเข้าไปฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจึงควบคุมไฟเอาไว้ได้แต่ต้องฉีดน้ำเลี้ยงไว้ตลอดเวลา

 

.

 

เนื่องจากยังมีกลุ่มควันและเชื้อไฟที่ทับถมกันอยู่ด้านล่างสามารถที่จะลุกไหม้ขึ้นได้ตลอดเวลาจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว

 

 


แต่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใดเนื่องจากขณะเกิดเหตุมีเพียงลูกชายเจ้าของร้านอยู่ในร้านเพียงคนเดียวและวิ่งออกมาได้ทัน แต่ได้สร้างความเสียหายหมดเกลี้ยงเกือบทั้งร้าน

 

.

 

นางนาตยา เพชรหนูเสด อายุ 42 ปี เจ้าของร้านบอกว่าขณะเกิดเหตุลูกชายกำลังใช้แก๊สตัดเหล็กสะเก็ดไฟน่าจะไฟโดนวัตถุไวไฟทำให้เกิดไฟไหม้ขึ้นและลุกลามอย่างรวดเร็วหมดทั้งร้านภายในเวลาไม่เกิน5 นาที และไม่สามารถดับได้ทัน 

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุปเหตุไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองสะเดา

ระทึก ไฟไหม้ห้องพระ ลุกลามจนหมดทั้งหลัง ยายวัย 95 หนีเอาตัวรอดได้ปลอดภัย

คืบหน้า ไฟไหม้โรงงานแปรรูปอาหารทะเลส่งออกรายใหญ่ในจ.สงขลา

ขอบคุณ ตัวพ่อ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสียหาย  อุบัติเหตุ  ร้านค้า  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ