หนุ่มใหญ่ขับรถพาครอบครัวกลับบ้านเมียนมา เจ้าตัวบ่นเหนื่อยขอนอนพัก สุดท้ายหมดลมก่อนได้เที่ยวสงกรานต์

วันที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีเหตุคนนอนเสียชีวิตภายในรถซึ่งจอดอยู่ในบริเวณปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ติดถนนพหลโยธินฝั่งขาขึ้น ช่วงหมู่ 8 ตำบลไตรตรึง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

 

ในที่เกิดเหตุ ภายในปั้มน้ำมัน บริเวณที่จอดรถหน้าห้องน้ำ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 2759 นนทบุรี ที่เบาะหน้าข้างคนขับ พบร่างผู้เสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนหงาย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสาเร้ สงครามศักดิ์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/2 หมู่ 3 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ 

 

 


จากการสอบถามนางติงยี  อายุ51ปี สัญชาติเมียนมา  ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นสามีของตนเอง แต่ตนเองเป็นชาวเมียมา  เดินทางมาทำงานที่เมืองไทยได้ 20 ปี ซึ่งในวันนี้ตนและสามีพร้อมครอบครัว กำลังเดินทางกลับไปเที่ยวบ้านที่ประเทศเมียนมา โดยออกเดินทางจากบ้านตั้งแต่ 05.00 น. ของวันนี้ จากกรุงเทพมหานคร แต่เมื่อเดินทาง สามีก็เริ่มบ่นเหนื่อย หายใจไม่ออก และได้ให้สามีได้มานอนเบาะคู่หน้า เปลี่ยนให้ลูกชายขับ เนื่องจากสามี มีโรคประจำตัวหลายโรค เช่นความดัน หืดหอบ และโรคหัวใจ


 

จากนั้น เมื่อมาถึงปั้มน้ำมันจุดเกิดเหตุ ได้แวะพักผ่อน ได้ปลุกสามี แต่สามีไม่รู้สึกตัว จึงพยายามจับชีพจร พบชีพจรเต้นอ่อนลง จึงให้คนในปั้ม ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งให้ความช่วยเหลือ แต่ก็เสียชีวิตคารถดังกล่าว

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน และให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

 


ภาพ/ข่าว กำแพงเพชร นายภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ชาวบ้านรวมตัว วอน ให้แก้ไข จุดกลับรถ ถนนสร้างใหม่ สาย กำแพงเพชร-พรานกระต่าย อ้าง มันไกลไป

-สลดหนุ่มใหญ่ติดสุรา ช็อคเป็นลมหมดสติ ดับคาห้องพัก

-ขนส่งชัยนาทยังไม่ฟันธง เหตุแรงงานเมียนมาหมดสติในรถตู้ยกคัน เบื้องต้นพบท่อไอเสียรถขาด(คลิป)

-ก่อนหมดลม!! ชายชราอัมพาตบ้านผุพังเงี่ยหูฟังทุกเสียงฝีเท้าหวังให้เป็นลูกที่กลับมา ไร้วี่แวว พบเบอร์สำคัญอยู่หัวเตียงปลายสายอ้าง"เกรงใจเพื่อน"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมดสติ  กำแพงเพชร  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ