ไม่รู้ไปโกรธใครมา สาวสองต่อว่ากระเป๋ารถเมล์

การเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก asanin methasethawat ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมของสาวประเภทสองระเบิดอามรมณ์หลังใช้บริการรถเมล์สายปอ.สาย29 เเล้วถูกกระเป๋ารถเมล์บอกให้ขยับชิดในเพราะคนใช้บริการค่อนข้างเยอะ เเต่จู่ๆสาวประเภทสองคนนี้ได้พ่นคำหยาบมากมายออกมา พร้อมพ่นคำดูถูกกระเป๋ารถเมล์ว่าจน!! ไม่มีการศึกษา

 

 

 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุว่า " คนเราสมัยนี้เม่งยังดูถูกคนอีกเหรอ ดูถูกกันถึงการศึกษาอาชีพเลยเหรอ สงสารพ่อแม่ ปอ.สาย29ขาไปรังสิตเหตุช่วง​หนึ่งทุ่ม"  กระเป๋าบอกให้หลบหลายรอบ​ และคนก็เยอะแน่นมาก​ กะเทยเลยระเบิดอะแต่แม่*ก็ไม่ควรดูถูกคนที่การศึกษากับความจนป่าวอะ " 

 

 

 

 


คอมเมนต์ชาวเน็ต "  ด่าเป็นห้าสิบคำ ไม่ได้ใช้เหตุผลใดใด ในถ้อยคำด่าเลย นี่คือการด่าเอาชนะ  #ผิดตรรกะการด่า , ด่าเขาดูถูกเขาไม่ดูตัวเอง เกิดมามีปมแล้ว ยังกล้าว่าคนอื่นอีกเนอะ สภาพมึ*เด็กเลี้ยงควายบ้านข้ายังดูดีกว่าเลย รวยจริงๆมานั่งรถเมย์ทำไมหรือหาประสบการณ์คะ  ไม่อยากยืนเบียดมึ*ก็ต้องนั่งรถส่วนตัวจ้า. , กะเทยส่วนมากเป็นงี้ ดูถูกอาชีพ ฐานะ รูปร่างหน้าตา ไม่อย่างใดก็อย่างนึงหรือทั้งหมด ขุดปมคนอื่นเพื่อกลบปมตัวเอง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวสองโพสต์ ไปทำพาสปอร์ต กลับต้องรวบผม เพราะมีคำนำหน้าว่า "นาย"
-หนุ่มใหญ่กร่าง เข้าร้านด่ากราด ขึ้นเสียงโวยวาย เหยียดหยามพนักงานเซเว่นที่เป็นสาวสอง (คลิป)
-"น้องอุ้ม" สาวสองพิการแขนขา คว้า 3 รางวัล ประกวดธิดารักษ์ไทยจำแลง
-ดราม่าร้อนสุดๆ!!! สาวสองเปิดใจ หลังห้างดังไล่ให้ใช้ห้องน้ำคนพิการแทน ย้อนถามคนคิดกฎ ทำไมถึงเลือกปฏิบัติ โซเซียลเสียงแตก..คอมเม้นต์สนั่น

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Asanin Methasethawat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถเมล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ