พ่อน้องดีน โพสต์คลิปวันเจอร่างลูก พร้อมข้อความวอน ตร.เร่งช่วยเหลือ

จากกรณีการหายตัวไปของ ‘น้องดีน’ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นปวช.ปี 3 วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา นานกว่า 12 วัน ก่อนจะพบเป็นศพถูกฆ่าตาย อยู่บริเวณพงหญ้า ภายในสวนยูคาลิปตัส ใกล้สำนักสงฆ์เขาหินด่าง หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัย จ.ฉะเชิงเทรา โดยนายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ ผู้เป็นพ่อ ยืนยันลูกไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อเจอฟันน้องดีน ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ
-คืบหน้าคดี "น้องดีน" หลังมีกลุ่มคนน่าสงสัยเพิ่ม

กระทั่งตำรวจแปดริ้ว รวบผู้ต้องสงสัยโยง แก๊งอุ้มฆ่าน้องดีน แล้ว ผู้ต้องสงสัยรายนี้ กึ่งรับกึ่งสู้ ด้าน ตำรวจแปดริ้ว มั่นใจในพยานหลักฐานมัด​ อยู่ระหว่างขยายผลสาวไปถึงตัว ผู้ร่วมแก๊ง คาดมีไม่ต่ำกว่า 3 คน

 

 

มุ่งประเด็นยาเสพติด ระบุเป็นแก๊งยานรกโนเนม นอกพื้นที่ ขอเวลา​ ตำรวจทำงาน​ อีกไม่นานคงทราบว่าใครฆ่าดีน รายงานระบุเป็นแก๊งยาเสพติดนอกพื้นที่​ มีไม่ต่ำกว่า3คน​ ที่ร่วมกันสังหาร​ ดีน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังชัดๆ คลิปเสียง "หญิงปริศนา" ทำให้พ่อน้องดีน ปักใจเชื่อว่าเพื่อนสนิทลวงลูกชายไปติดกับดัก (คลิป)
-ตร.เชิญพ่อ “น้องดีน” เข้าพบ หลังเจอเบาะแสกลุ่มวัยรุ่นเอี่ยวคดี


ล่าสุดทางด้าน นายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ หรือคุณพ่อของน้องดีน ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง หลังคดียังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และดูเหมือนว่าจะเงียบหายไปหลังจากจับผู้ต้องสงสัยได้ 

 

 

โดยทางคุณพ่อได้โพสต์คลิปเหตุการณ์วันเจอศพลูกชาย พร้อมระบุข้อความว่า....เมื่อวันที่16มีนาคมเวลาประมาณ15.00นมีคนโทรมาบอกว่าพบศพชายไม่ทราบชื้อพร้อมรถมอเตอร์ไซค์นอนเสียชีวิตในป่ายูคาจึงถามไปว่ารถสีอะไรเขาบอกว่าสีแดงถามต่ออีกกางเกงสีอะไรเขาตอบว่าสีดำเป็นกางเกงนักเรียนช่างกลป.ว.ชน้ำตาก็เนิ่มไหลหัวใจเหมือนจะหยุดเต้น

 

 

จึงอยากให้ทุกท่านได้ดูหากเกิดกับลูกหลานของท่านจะรู้สึกอย่างไรไม่ต้องการอะไรมากเพียงอยากให้เจ้าหน้าที่ทำงานเต็มหน่อยไม่เกิดกับลูกหลานท่านๆท่านก็คงไม่รู้ว่าเจ็บปวดทรมารแค่ไหน.

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พ่อ “น้องดีน” บวชแล้ว ตามคำสัญญาที่ให้ลูกไว้

-ตา-ยายเปิดใจ หลังร่าง "น้องดีน" ถึงบ้านเกิดแล้ว เผยคำสัญญาสุดท้ายที่หลานให้ "จะสวมชุดรับปริญญามาให้ยายดู"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คดีเงียบ  อุ้มฆ่า  ตัดพ้อ  หายตัว  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ