แอบส่องพันผ้าที่มือ บิ๊กป้อม นักข่าวสายทหารคลายข้อสงสัย

ในเฟสบุ๊ก Wassana Nanuam โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า สุดอึด!!“ลุงป้อม”สวม หัวใจ สิงห์....ถอดสายน้ำเกลือ ออกมางานกลับไป เสียบสาย ให้น้ำเกลือ ต่อ ประชุมสั่งการ ต่อ ดูแลปัญหาอาขญากรรมลูกโซ่.....แอบส่อง ลุงป้อม ...หลังจาก ถอดสายน้ำเกลือ เข็มยังคาอยู่ เลยพันผ้าที่มือ มา รดน้ำขอพรสงกรานต์ “ป๋าเปรม” แล้ว....กลับไปที่ บ้าน ร.1รอ. พลเอกประวิตร ก็ให้น้ำเกลือต่อ เพราะ อ่อนเพลีย จากทั้ง ท้องเสีย และ อ่อนเพลีย จากพักผ่อนน้อย!! ไม่ได้ล้ม แต่อย่างใด

 

 

 

 

กลับมา เรียกประชุม สั่งการตำรวจ ทหาร ความมั่นคง เร่งดูแล ปัญหาอชาญากรรม หลังเกิดเหตุกับนักท่องเที่ยวและ เร่งกวาดล้างยาเสพติดออกจากชุมชนเมือง วอนสังคมร่วมจับตาผู้เสพ หวั่นอาชญากรรม ลูกโซ่กระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยวมีรายงานว่า พลเอกประวิตร ซึ่งให้น้ำเกลือมา เมื่อวันจันทร์ เพราะเกิดอาการท้องเสีย ยังไม่หายดีนัก แต่ก็ได้ถอดสายน้ำเกลือ แต่เข็มยังคาอยู่ เพื่อมาร่วมคณะนายกรัฐมนตรี รดน้ำขอพร พลเอกเปรม ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ ในช่วงเช้าจากนั้นกลับไปที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ ใน ร.1 รอ. แล้ว ให้น้ำเกลือต่อ พร้อมประชุมสั่งการ ปัญหาในช่วงวันหยุดสงกรานต์

 


พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กห.เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กห. ได้สั่งการหน่วยงานความมั่นคง เกาะติดและเฝ้าระวังขบวนการลักลอบขนย้ายยาเสพติด ห้วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ โดยย้ำกองกำลังชายแดน คงเข้มจุดตรวจจุดสกัดตามแนวชายแดน เพื่อหยุดการไหลเข้าของยาเสพติดและสารตั้งต้นขณะเดียวกัน พื้นที่ชั้นใน ได้กำชับฝ่ายปกครองและตำรวจในทุกพื้นที่ ต้องลงพื้นที่ค้นหา ทำลายเครือข่ายและกวาดล้างยาเสพติดออกจากชุมชนให้มากที่สุดโดยความร่วมมือและความเชื่อมั่นของประชาชนในพื้นที่ จะเป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพของการทำงาน พร้อมกันนี้ ขอความร่วมมือสังคม ให้ความสำคัญร่วมตรวจสอบและจับตาผู้เสพติดในทุกพื้นที่อย่างใกล้ชิด เพื่อส่งต่อกระบวนการบำบัดฟื้นฟู หากละเลยจะตามมาซึ่งปัญหาอาชญากรรมลูกโซ่ รวมทั้งความปลอดภัยของสังคม และกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศในภาพรวม ดังเช่น เหตุการณ์ฆาตกรรมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เกิดขึ้น

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-บิ๊กทหาร ใจชื้น !! เห็น"ลุงป้อม" ยิ้ม เดินคล่องขึ้น อนุโมทนา ผลบุญกุศลครั้งใหญ่!!...
-โถ!! น่าสงสาร "ลุงป้อม" เป็นหวัด เจ็บคอ เจ็บหู แต่ยังต้องมาประชุม บอก มันสำคัญ ใส่ mask มาเลย
-"ไพศาล" ซัดหงาย "วัชระ"พวกมโน "ลุงป้อม"ส่ง "น้าจ้อน" ชิงหัวหน้าประชาธิปัตย์ สวนแสบกุข่าว โกหกรายวัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กป้อม  ประวิตร วงษ์สุวรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ