เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

จากกรณี ในเฟสบุ๊ก saowanee pongsri โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาต​คะ​ หลานชายหายคะ​ ชื่อฟีฟ่า​ อายุ6ขวบ​ ได้หายไปตอนช่วงประมาณ​5โมงเย็น​ น้องหายแถวหน้าวัดหลวงปู่ทิม​ ใครพบเจอช่วยแจ้งทีนะคะ​ ตอนนี้แม่และญาติๆเป็นห่วงมากคะ

 

 

ล่าสุด เพจ ข่าวระยอง อ.บ้านค่าย โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ด่วนเช้านี้ 08.00น.(10 เมษายน 62)พ่อกับเเม่ใจสลาย เจอน้องแล้ว น้องฟีฟ่าขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยค่ะ #ไปสู่สุขตินะน้องฟีฟ่า

 

 

 

ด้าน ร.ต.อ.พิเชิษฐ์ อิงชัยภูมิ ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย รับแจ้งจากนักประดาน้ำกู้ภัยสว่างพรกุศล จุดบ้านค่าย ว่าพบศพเด็ก 5 ขวบแล้ว โดยพบเสื้อผ้าเด็กถอดทิ้งไว้ริมคลองหน้าวัด จึงคาดว่าจมอยู่ในคลองหน้าวัด ต่อมาหน่วยกู้ภัยฯและนักประดาน้ำ จึงได้มาช่วยกันงมค้นหา แต่ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก จึงยุติการต้นหาไปในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 


พ่อเด็กเล่าว่า ลูกชายมาเล่นที่หน้าวัดคนเดียว จนกระทั่งมาทราบในช่วงเย็นว่าลูกหายไป จึงออกตามหาหลายชั่วโมงก็ไม่เจอ จนมาพบเสื้อผ้าของลูกกองอยู่ริมคลอง จึงมั่นใจว่าจมน้ำ 

ต่อมา นักประดาน้ำได้ทำการดำน้ำค้นหาอีกรอบ ตรงบริเวณใต้สะพานใหม่หน้าวัด ก็พบกับร่างน้องฟีฟ่าที่จมอยู่ใต้สะพาน จึงได้นำร่างขึ้นมา สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้าตัวซีดขาวไม่พบบาดแผล พ่อแม่และญาติของน้อง ที่เห็นศพถึงกับ ปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ ที่พบเพียงร่างไร้วิญญาณของน้องฟีฟ่า โผเข้ากอดศพด้วยความอาลัย เป็นภาพที่สะเทือนใจต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ต่อมาจึงนำศพส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจอแล้ว หนุ่มน้อยวัย 14 จมแม่น้ำปิง
-หัวใจแม่แตกสลาย เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อย
-เจอแล้วศพหนุ่มประมงจมน้ำ 3 วัน ญาติหลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้า เพื่อนเล่ามาเข้าฝันก่อนเจอร่างไร้วิญญาณ!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องฟีฟ่า  เด็กหาย  จมน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ