พี่สาว ร้องทุกข์ น้องชายนั่งกินจิ้มจุ่ม ที่โขงเจียม อยู่ดีๆเกิดเรื่อง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน (คลิป)


   อุกอาจเย้ยกฎหมาย บ้านป่าเมืองเถื่อนกันสุดๆ เกิดข่าวฉาวในอำเภอโขงเจียม อุบลราชธานี อีกเเล้ว หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้  โจ๋วัยรุ่น​ 2​ กลุ่มไปงานหมอลำ​ ยกพวกตีกัน​ ถือปืนอาก้า​ กร่างกลางงาน​ กระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับกุมตัวได้สำเร็จ ​ ล่าสุด​ โผล่มาอีกเรื่อง ของความป่าเถื่อนของนักเลง​ในพื้นที่ อำเภอโขงเจียม อุบลราชธานี เเก๊งโจ๋ ยกพวก​ ตีกันในร้านจิ้มจุ่ม สร้างความเสียหาย เดือดร้อนนักท่องเที่ยว  (คลิป)

  

 

   โดย เรื่องมีอยู่ว่า​ น้องชาย กับคนงาน​ 2 และเพื่อนอีก1คนรวม4คน​ แวะกิน​ จิ้มจุ่ม​ ในอำเภอโขงเจียม​ นั่งอยู่ดีๆ​ โดนกลุ่มวัยรุ่น​ ไม่ใช่ลูกค้า​ เข้ามาทำร้าย​ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน​  ซึ่ง อำเภอโขงเจียม​ เป็นสถานที่ท่องเที่ยว​ ของจังหวัดอุบลราชธานี​ นักท่องเที่ยว​มากันเยอะ​มากๆ ในเเต่ละปี แต่มีเรื่องกันบ่อยมากเลย ตัวพี่สาว​ ผู้ร้องทุกข์ ร้องเรียน บอกว่า​ สงกรานต์​ปีนี้งดไปเที่ยวทางโขงเจียม​ ชีวิตไม่ปลอดภัย ขนาดนั่งกินจิ้มจุ่มดีๆยังโดนนักเลงจากไหนมาทำแบบนี้

 

 

สภาพคนบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

เลือดตกยางออก ต้องเย็บกันหลายเข็ม

  ย้อนกลับไป ก่อนหน้านี้ เมื่อคืนวันที่ 6 เม.ย.62  ก็เกิดเรื่องในงานบุญ​ ที่บ้านกุดเรือคำ หมู่ 8 ต.หนองแสงใหญ่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี  โดยเจ้าภาพจ้างหมอลำซิ่งมาแสดง มีวัยรุ่นสองกลุ่มยกพวกตีกันหน้าเวที มีผู้ที่บันทึกภาพ​ เป็นคลิปนายสุภชัย ทองทิพย์ อายุ 32 ปี ถือปืนอาก้า เข้ามากลางวง ทำท่ายกปืนจะยิง ใส่กลุ่มวัยรุ่นต่างตกใจวิ่งหนีกันไปคนละทิศทาง

 


ความคืบหน้าเมื่อ วันที่ 9 เม.ย.62 . พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.สภ.โขงเจียม พ.ต.ท.ธราเชษฐ์ อบเหลือง รอง ผกก.สส.นำกำลังร่วมกับฝ่ายปกครอง เข้าจับกุม 1.นายสุภชัย 2.นายเกษสุวรรณ์ บุญมี อายุ 22 ปี และนายโทนี่ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พร้อมของกลาง ปืนอาก้า 1 กระบอก กระสุนปืนอาก้า 12 นัด ซุกซ่อนในบ้านเลขที่ 18 หมู่ 8 ต.หนองแสงใหญ่

 

 

ผกก.​ สภ.โขงเจียม​ บอกว่า​นายสุภชัย เป็นขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน มีประวัติถูกจับกุม​ มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองเมื่อปี 2559 รวมทั้งเสพยาบ้า ส่วนครั้งนี้แจ้งข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืน(สงคราม)และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนเป็นพี่โพสต์ร้องทุกข์ น้องสาวโดนปอร์เช่ชนเสียชีวิต เพื่อนสาหัส อ้างตร.พูดอย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

-คุณหมอศรีสะเกษร้องทุกข์ โดนคุกคาม แจ้งตร.คดีไม่คืบ ฟ้องศูนย์ดำรงธรรมก็เงียบ

-สาวโพสต์ร้องทุกข์ แฟนหนุ่ม ชอบอัพคลิปลงโซเชียล ลั่นคนดีๆที่ไหนเขาทำกัน

-สาวใหญ่"โคราช" ร้องทุกข์ บัญชีเงินฝากของ"พ่อ"เก็บไว้ให้"ลูก"เกือบ3.7เเสน ผ่านไป25ปี เหลือ5บาท

 

ขอบคุณ
บิ๊กเกรียน

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเก๊งโจ๋  โขงเจียม  อุบลราชธานี  อาชญากรรม  วัยรุ่น  คนบาดเจ็บ 

ติดตามข่าวอื่นๆ