หนุ่มวัย 19 คิดลาโลก โชคดี ตร.เร่งเข้าช่วยเหลือได้ทัน หลังแแฟนสาวอันเป็นที่รักตีตัวออกห่าง ก่อนตัดสินใจดับลมหายใจสุดท้าย

                                ร.ต.อ.ภัคภณ ธนิญญาณธร รอง สว.(สอบสวน)ฯ ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวรสอบสวน  ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายวัยรุ่นจะทำร้ายตัวเอง ที่บริเวณบ้านเลขที่ 3/1 ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

                ร.ต.อ.พัฒนพงศ์ แสงทอง รอง สว.สส.ฯ จึงเร่งรัดเวลาออกตรวจสถานที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้พบนาย วชิรวิทย์ สงวนพันธุ์ อายุ19ปี  ซึ่งใช้เชือกผูกคอตนเองอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ในลักษณะแขวนคอกับเชือกติดกับคานของบ้านเมื่อเห็นดังนั้นจึงได้เข้าช่วยเหลือโดยยกร่างของผู้บาดเจ็บขึ้นให้สะดวกต่อการหายใจและตัดเชือก นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บลงมา พบว่าไม่หายใจ จึงได้ทำ CPR ขั้นพื้นฐานจนสามารถช่วยเหลือผู้ประสบเหตุได้ทันหลังจากนั้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวัดญานฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ได้มาทำการปฐมพยาบาล และนำตัวผู้บาดเจ็บเข้ารักษาที่โรงพยาบาลวัดญานฯ ต่อไปโดยเมื่อไปถึงโรงพยาบาลแพทย์ได้ทำการรักษา โดยมีญาติติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

 

 


               จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเล่าว่า  ปกตินายวชิรวิทย์ นั้นพักอาศัยอยู่กับแฟนสาว โดยมักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยครั้งนี้ในช่วงเช้า แฟนสาวได้พยายามตีตัวออกห่างและจะเลิกรา แต่ฝ่ายชายไม่ยอมและพยายามตามง้อแต่ไม่สำเร็จแฟนสาวก็ได้ออกจากบ้านไป  จึงทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการเครียด และเข้ามาในห้องก่อนจะโวยวายและจะทำร้ายตัวเอง ผู้แจ้งเห็นท่าไม่ดีจึงโทรแจ้งตำรวจ ดังกล่าว

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิราช ทิพย์ศรี


HASTAG : อกหัก  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ