เริ่มแล้ว..โครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ ผ่านแอปพลิเคชัน Police I Lert U ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 62(คลิป)

"พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน" พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่รณรงค์โครงการฝากบ้านกับตำรวจ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมีตลกเชิญยิ้ม  ชวนชื่น แสดงความประสงค์เข้าร่วมโครงการด้วย

วันที่ 9 เม.ย.2562 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตํารวจ สน.ทองหล่อ, คณะกรรมการ กต.ตร.สน.ทองหล่อ , ทีมงานรณรงค์ กองสารนิเทศ ตร.ลงพื้นที่ สน.ทองหล่อ และที่ปรึกษางานป้องกันปราบปราม สตช.ตรวจความพร้อมตาม โครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562

ได้เดินทางไปยังบ้านตลกเชิญยิ้ม ชวนชื่น ในเขตพื้นที่ สน.คันนายาว ณ หมู่บ้านบุราสิริ ปัญญาอินทรา และมีการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ไปยังพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ทั้ง 4 ภาค เหนือ ใต้ อีสาน กลาง 

 


ทั้งนี้ได้เชิญชวนให้ประชาชนสามารถแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายผ่านแอปพลิเคชัน Police I Lert U ซึ่งเป็นแอปฯ ที่ประชาชนสามารถกดขอความช่วยเหลือจากตำรวจได้ ด้วยการส่งข้อมูลส่วนตัว ภาพถ่าย เวลาเกิดเหตุ และตำแหน่งที่เกิดเหตุ ไปยัง War Room ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยรับเรื่องตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และจะประสานงานส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือและให้บริการทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. สั่งทุกหน่วยพร้อม 100% สงกรานต์62" ตำรวจ ห้าม ลา

แรงงานพม่าชูภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 บนเรือข้ามฝั่งกลับภูมิลำเนาช่วงสงกรานต์

ชาวสระบุรีใช้วันว่าง ออกซื้อเสื้อช่วงวันสงกรานต์ เสื้อเหลืองประปนยอดเสื้อลายเหลืองขายพุ่ง

ศูนย์ข่าว123คนดีมีน้ำใจ 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝากบ้านกับตำรวจ  สงกรานต์  โครงการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ