เส้นทางน้ำ ที่ร่างน้องภาคิน ไหลพัดไกลถึง 12 กม.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องภาคินเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

จากกรณีพ่อแม่ประกาศตามหา "น้องภาคิน" เด็กชายอายุ 1 ขวบกว่า หายตัวออกจากบ้านปริศนา พบเบาะแสสุดท้าย นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับสุนัข ด้านกู้ภัยระดมหาตลอดหลายวันแต่ยังไม่พบตัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้าน
 

 

 

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.17 น. วันที่ 9 เมษายน ได้รับรายงานว่า มีชาวบ้านพบศพ เด็กชาย ลอยน้ำคว่ำหน้า ไม่สวมกางเกง ติดอยู่ในคลองไส้ไก่ ม.2 ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ห่างจากคลองชลประทานสาย 3 ซึ่งเป็นคลองหลัก ประมาณ 200 เมตร ซึ่งห่างจากบ้านน้องภาคิน ประมาณ 12 กม. โดยพบเมื่อเวลา 08.30 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างน้องภาคิน อยู่ในร่องน้ำไกลถึง 12 กม.

 

สภาพที่พบ คือ น้องนอนจมน้ำคว่ำหน้า มีตะไคร่เกาะ และไร้กลิ่น และทางด้านพ่อแม่ของน้องภาคิน ได้เดินทางไปยังจุดพบศพแล้ว และยังยืนยันว่าเป็นศพของน้องจริงๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!

 

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา" ได้ออกมาเปิดเผยถึงเส้นทางน้ำ หลังพบศพของน้องภาคิน โดยระบุว่า..... จุดพบร่างเด็ก เป็นร่องน้ำขนาดเล็ก บางจุดเปิดโล่ง บางจุดเป็นท่อเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อประมาณ 80 ซม.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผกก.ท่ายางยืนยันแล้วเป็นน้องภาคิน ร่างอยู่ไกลจากบ้าน 12 กม.

 

 

เป็นร่องน้ำที่เชื่อมกับคลองส่งน้ำสายหลัก ชาวบ้านเรียกจุดระบายน้ำนี้ว่า“ไส้ไก่” เป็นประตูน้ำปิดเปิดได้ผันน้ำเข้าพื้นที่เกษตกรรม และคลิปนี้คือ “ไส้ไก่” ที่ร่างเด็กไหลพลัดเข้าไปยังร่องน้ำครับ.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำไหล  พบศพเด็ก  คืบหน้า  เส้นทาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ